Xã hội

Lái ô tô vượt chốt kiểm tra nồng độ cồn, kéo lê xe của cảnh sát giao thông

Người đàn ông ở Bắc Giang điều khiển ô tô vượt qua chốt kiểm tra nồng độ cồn, sau đó đâm và kéo lê xe mô tô của cảnh sát trên đường.

Ngày 25/1, Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) đang tạm giữ Hà Quang Tùng (sinh năm 1981, trú tổ dân phố Tiến Thắng, thị trấn Nhã Nam, Tân Yên) để điều tra, làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 24/1, trong lúc tổ công tác Đội Cảnh sát Giao thông, Công an huyện Tân Yên đang kiểm tra nồng độ cồn trên Quốc lộ 17 (đoạn qua thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên) thì bất ngờ một đối tượng điều khiển xe bán tải lao thẳng qua.

Hà Quang Tùng tại Công an huyện Tân Yên.


Vụ việc khiến xe môtô tuần tra của lực lượng Cảnh sát giao thông bị cuốn vào gầm xe và bị kéo lê một đoạn. Rất may, các cán bộ, chiến sỹ đã kịp nhảy ra khỏi xe nên chỉ bị thương nhẹ.

Sau khi bỏ chạy được khoảng 5km, đến tỉnh lộ 294, tài xế đã bỏ lại xe và trốn khỏi hiện trường.

Đến 3h ngày 25/1, đối tượng đã đến Công an huyện Tân Yên đầu thú và khai nhận đã uống khoảng 5 chén rượu từ buổi trưa. Khi thấy chốt cảnh sát kiểm tra nồng độ cồn, Tùng đã không chấp hành việc kiểm tra mà chạy vượt chốt, đâm vào xe môtô của cảnh sát và kéo lê trên đường.

Ô tô bán tải kéo lê xe mô tô cảnh sát trên đường.


Kết quả kiểm tra cho thấy tài xế âm tính với ma túy và nồng độ cồn; chưa có tiền án, tiền sự. Hiện Công an huyện Tân Yên đang tạm giữ đối tượng để điều tra, xử lý theo quy định.

Tác giả: Văn Giang

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP