Thế giới

Làm bẩn quần đùi đang mặc, bé trai 4 tuổi bị cha đẻ tra tấn và lạm dụng tình dục đến chết gây rúng động dư luận

Bé trai 4 tuổi tử vong với vô số vết thương trên người, hé lộ quá khứ bị cha mẹ tra tấn khủng khiếp.

Vào tháng 7/2019, bé Noah Cuatro (4 tuổi), ở California, Mỹ, đã tử vong trong một hồ bơi. Ban đầu nguyên nhân được xác định là cậu bé bị chết đuối nhưng sau đó, nhiều bằng chứng cho thấy, đứa trẻ đã bị cha mẹ tra tấn dã man trước khi bị sát hại.

Theo các nhà chức trách, bác sĩ cho biết họ đã phát hiện ra những vết thương chứng minh rằng cậu bé không phải chết vì đuối nước mà bị cha mẹ lạm dụng, tra tấn và ngược đãi. Vào tháng 1 năm nay, cha mẹ của bé trai là Jose Maria Cuatro Jr (28 tuổi) và Ursula Elaine Juarez (25 tuổi) bị truy tố tội danh giết người và tra tấn con trai.

Bé Noah Cuatro (4 tuổi).

Vào ngày 22/8, trang The Sun đưa tin, chi tiết về vụ án mới đây đã được tiết lộ khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Theo các tài liệu mới nhất, một ngày trước khi tử vong, bé Noah đã làm bẩn quần đùi của mình. Cậu bé đã bị cha đánh đập không thương tiếc và còn bị lạm dụng tình dục. Khám nghiệm tử thi cho thấy cậu bé có nhiều chấn thương cũ mới khác nhau, bao gồm xương sườn bị gãy, chấn thương nội tạng với vết rách ở gan và vô số vết bầm tím khác.

Một chuyên gia về lạm dụng tình dục trẻ em xác nhận rằng đứa trẻ bị chảy máu và có vết rách ở vùng nhạy cảm. Một báo cáo y tế cuối cùng kết luận rằng cái chết của bé Noah là một "vụ giết người" do "ngạt thở" và bị "chấn thương do lực mạnh". Một bác sĩ đã khám cho Noah cũng làm chứng rằng cậu bé không có dấu hiệu chết đuối vì tóc khô và không có nước trong phổi.

Cha mẹ của bé Noah phải nhận nhiều tội danh khác nhau.

Bé Noah đã bị cha mẹ hành hạ liên tục trước khi chết.

Theo bản cáo trạng đối với Cuatro và Juarez, Noah đã bị cha mẹ tra tấn trong bốn tháng dẫn đến cái chết thương tâm. Trước khi qua đời, vào tháng 3 và tháng 4/2019, bé Noah được đưa đến bệnh viện với nhiều vết thương trên cơ thể.

Hiện tại, cha của đứa trẻ phải đối mặt với tội danh tấn công trẻ em dẫn đến tử vong và xâm hại tình dục trẻ em dưới 10 tuổi ngoài tội danh giết người và tra tấn. Người mẹ cũng phải đối mặt với một số tội danh lạm dụng trẻ em khác. Nếu bị kết án, cả hai có thể nhận mức án tù chung thân vì tội ác mà mình gây ra.

Tác giả: Diệp Lục

Nguồn tin: Báo Gia đình & Xã hội

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP