Giải trí

Lâm Chí Dĩnh và con trai gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng, xe bốc cháy tại hiện trường

Công chúng lo lắng cho tình trạng hiện giờ của hai cha con Lâm Chí Dĩnh.

Sáng ngày 22/7, truyền thông Đài Loan đăng tải thông tin Lâm Chí Dĩnh và con trai gặp tai nạn xe nghiêm trọng. Hiện tại người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho tình trạng của họ.

Cụ thể, vào khoảng 11 giờ trưa nay (giờ địa phương), người dân bắt gặp một chiếc xe màu trắng đâm vào trụ cầu và bốc cháy lớn bên vệ đường. Khi người dân lôi được lái xe ra ngoài thì phát hiện đó là Lâm Chí Dĩnh và con trai đang trong tình trạng bị thương.

Nam diễn viên bị thương ở phần đầu. Bên cạnh những vết thương ngoài da thì tay nam tài tử cũng bị thương nghiêm trọng. May mắn là con trai tài tử họ Lâm không bị thương quá nặng mà chỉ bị hoảng sợ tinh thần.

Hình ảnh chiếc xe bốc cháy.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Lâm Chí Dĩnh và con trai đã ngay lập tức được đưa đến bệnh viện chữa trị. Người hâm mộ vẫn đang tiếp tục chờ đợi thông tin mới nhất của hai cha con nam tài tử.

Lâm Chí Dĩnh là một trong những nam thần của thế hệ 8x. Anh nổi tiếng với những bộ phim như Bá Vương Học Đường, Thiếu Lâm tiểu tử, Tuyệt đại song kiều, Lục Tiểu Phụng, Thiên Long Bát Bộ, Sợi dây chuyền định mệnh, Truyền thuyết Thiếu Lâm Tự,...

Nguồn: Sina

Tác giả: Tâm Phương

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP