Giải trí

Lâm Khánh Chi dọn về nhà ba mẹ đẻ, hôn nhân với chồng trẻ kém 8 tuổi gặp trục trặc

Mượn lời bài hát, Lâm Khánh Chi bày tỏ tâm trạng: "Có lẽ em và anh chia tay sẽ đẹp hơn nếu ta sum vầy".

Mới đây nhất, Facebook cá nhân của Lâm Khánh Chi mượn lời bài hát để bày tỏ tâm sự: "Có lẽ em và anh chia tay sẽ đẹp hơn nếu ta sum vầy". Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng đã cho thấy mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và chồng trẻ kém 8 tuổi Nguyễn Phi Hùng gặp trục trặc. Khán giả hiện đang rất lo lắng khi showbiz Việt rất có thể có thêm một cặp đôi "toang" sau khoảng thời gian dài 4 năm yêu và kết hôn.

Xem lại lịch sử chỉnh sửa của Lâm Khánh Chi, công chúng còn bất ngờ hơn khi cô đề cập chuyện dọn về nhà ba mẹ đẻ sống. Người đẹp chuyển giới chia sẻ: "Có lẽ em và anh chia tay sẽ đẹp hơn nếu ta sum vầy, Khánh Chi dọn đồ về nhà ba mẹ ở đây". Liên lạc với chồng cô, nhân vật này cho biết hiện chưa thể đưa ra câu trả lời.

Ngay khi Lâm Khánh Chi đăng tải dòng tâm trạng, rất nhiều fan đã vào bình luận an ủi.

Cô cho biết mình sẽ dọn về nhà ba mẹ đẻ.

Được công chúng nhận xét rất hiền và luôn yêu chiều vợ, sau gần 2 năm "về chung một nhà" và đã có con trai, ông xã của Khánh Chi vẫn không tiếc những lời có cánh cho vợ. Thậm chí vào tối hôm qua, giọng ca "Ngày còn anh bên tôi" vẫn chia sẻ hình ảnh tình tứ, hạnh phúc của hai vợ chồng.

Ảnh cưới vợ chồng Lâm Khánh Chi.

"Sao vậy Chi ơi?", "Chia gì vậy công chúa, đừng nói chia tay nha", "Xin đừng làm fan lo lắng người đẹp",... là một trong số ít bình luận để lại. Bài đăng trên trang Facebook của Lâm Khánh Chi hiện đã được xoá. Ai cũng mong vợ chồng Lâm Khánh Chi có thể giải quyết khuất mắc và giữ được cuộc hôn nhân trọn vẹn.

Tác giả: Mai Thúy

Nguồn tin: ttvn.toquoc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP