Giáo dục

Làm rõ vụ nữ sinh lớp 7 ở Bạc Liêu bị bạn tát tới tấp vào mặt

Một nữ sinh ở Bạc Liêu bị nhóm bạn học cùng trường đánh tới tấp vào mặt chỉ vì mâu thuẫn nhỏ.

Ngày 21/4, trên mạng xã hội (MXH) xuất hiện đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn túm tóc tát tới tấp vào mặt tại một hiên nhà nhưng chưa được xác định ở đâu.

Theo đó, hình ảnh trong clip ghi lại cảnh một nữ sinh (mặc áo màu đỏ) bị 3, 4 nữ sinh khác liên tiếp dùng tay túm tóc, đánh, tát tới tấp vào mặt. Nạn nhân chỉ biết ôm mặt chịu trận, van xin nhưng vẫn bị nhóm bạn đánh dã man.

Hình ảnh nữ sinh áo đỏ bị nhóm bạn học đánh dã man.

Nhiều người xem đoạn clip rất phẫn nộ trước hành động của nhóm nữ sinh đánh bạn; đồng thời lên án thái độ của người quay clip, mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ, xử lý nghiêm những người có liên quan.

Bước đầu xác minh, nhóm nữ sinh mặc đồng phục và nữ sinh mặc áo đỏ là học sinh của Trường THPT Ninh Thạnh Lợi, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu. Liên quan đến vụ việc trên, ông Huỳnh Thanh Giang, Hiệu trưởng Trường THPT Ninh Thạnh Lợi xác nhận, nhóm nữ sinh đánh bạn là học sinh lớp 7 của trường nhưng khác lớp.

“Trường đã làm việc với gia đình các em để đưa ra những xử lý tiếp theo trong những ngày tới. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc được xác định là do xuất phát từ mâu thuẫn nhỏ hằng ngày trong cuộc sống”, ông Giang thông tin thêm.

Tác giả: V.Đức - N.Khang

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân

  Từ khóa: bạc liêu , đánh nhau , nữ sinh

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP