Xã hội

Lần đầu quan hệ với huấn luyện viên phòng gym, quý bà phải nhập viện cấp cứu

Sau nhiều năm chồng mất ở vậy nuôi con, bệnh nhân đã có tình cảm với huấn luyện viên phòng Gym, ngay lần đầu tiên quan hệ với trai trẻ chị đã phải vào viện cấp cứu.

Trong quá trình tiếp nhận nhận khám cho bệnh nhân, thạc sĩ, bác sĩ Phan Chí Thành – Chánh văn phòng Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến (Bệnh viện Phụ sản trung ương) gặp không ít những tai nạn dở khóc dở cười do quan hệ tình dục.

Trường hợp nữ bệnh nhân (45 tuổi, ở Hà Nội) đã gặp sự cố phải vào viện cấp cứu sau khi quan hệ với bạn trai. Bệnh nhân chia sẻ với bác sĩ chồng đã mất khá lâu, như chị quyết định không đi bước nữa để tập trung nuôi 2 con.

Khi 2 con đến tuổi trưởng thành bệnh nhân có thời gian rảnh rỗi nhiều hơn nên có thời gian đến phòng tập, tập thể dục (tập yoga) để giữ vóc dáng, tăng sức khỏe. Quá trình tập chị có tiếp xúc với một nam huấn luyện viên phòng Gym và nảy sinh tình cảm.

Ngay lần quan hệ với trai trẻ quý bà đã gặp sự cố, ảnh minh hoạ.

Bác sĩ Thành chia sẻ: "Bệnh nhân kể rằng, mỗi lần tập luyện tiếp xúc da thịt với huấn luyện viên chị lại rạo rực và có ham muốn tình dục. Thế rồi, chuyện gì đến cũng đến, hai người nảy sinh tình cảm với nhau và có quan hệ tình dục".

Trong lần quan hệ tình dục ngay lần đầu tiên với trai trẻ, bệnh nhân và người tình làm quá cuồng nhiệt, do vậy mới xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Nữ bệnh nhân đã bị rách cùng đồ phải nhập viện cấp cứu.

Theo bác sĩ Thành, về tâm lý phụ nữ đã từng trải thì họ luôn thể hiện mình là người có kinh nghiệm trong "chuyện ấy", nhất là khi quan hệ với một bạn tình trẻ, khỏe. Nhưng trường hợp này bệnh nhân đã quên mất rằng đã rất lâu rồi chưa quan hệ nên sự đàn hồi âm đạo không được tốt. Hơn nữa bệnh nhân đã 45 là giai đoạn tiền mãn kinh và chất nhờn tiết ra không còn được như thời mới ngoài 30 tuổi.

Trong khi đó, bạn tình của bệnh nhân là trai trẻ nên khả năng cương cứng rất tốt. Do vậy, khi "yêu" quá cuồng nhiệt đã xảy ra tai nạn ngoài ý muốn.

Sau quan hệ, bệnh nhân đã bị chảy máu và phải vào viện cấp cứu. Bác sĩ Thành cho rằng, với những tai nạn khi quan hệ tình dục ở nữ giới thường để lại hậu quả khá nặng nề. Ngoài tổn thương về thể chất, họ còn gặp tổn thương về tinh thần, thậm chí là sợ không dám quan hệ những lần sau đó. Đặc biệt là với những người phụ nữ trung niên

Thực tế, đa số chị em khi bị tai nạn tình dục đều chung hoàn cảnh như vậy. Vì thế, bác sĩ ngoài việc xử lý vết thương cho bệnh nhân thì cần phải tư vấn tâm lý, thay người nhà động viên để họ vượt qua giai đoạn khó khăn đó.

Theo bác sĩ Thành tai nạn khi làm "chuyện ấy" ở chị em phụ nữ thường gặp ở một số trường hợp như: Quan hệ những lần đầu với bạn tình mới; Quan hệ thô bạo; Quan hệ lại sau 1 thời gian dài lâu không quan hệ; "Khởi động" không kỹ trước khi quan hệ;

Một vấn đề nữa cũng có thể xảy ra với những người phụ nữ dùng sextoy để thủ dâm, nếu làm không đúng cách, thô bạo cũng khiến âm đạo bị tổn thương, thủng cùng đồ.

Để phòng tai nạn khi quan hệ tình dục, chị em có thể quan hệ nhiều hơn để được hoạt động trơn tru hơn, vì cơ quan sinh dục cũng như các bộ phận khác, không dùng nhiều sẽ bị teo. Khi quan hệ cần chú ý đến khâu "dạo đầu", không nên thực hiện các tư thế khó…

Với trường hợp chị em không có bạn tình, chồng ốm, chồng mất mà vẫn có ham muốn thì việc thủ dâm cũng mang lại lợi ích rất tốt. Tuy nhiên, khi thực hiện cần phải biết cách để tránh sự cố xảy ra.

Tác giả: Ngọc Minh

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Tiếp thị

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP