Giáo dục

Lạng Sơn: Học sinh có nguy cơ bị mù vì bị giáo viên đánh, công an vào cuộc điều tra

Để làm sáng tỏ phản ánh của phụ huynh về việc có con học lớp 1 trường tiểu học Thụy Hùng (Cao Lộc, Lạng Sơn) bị cô giáo dùng thước kẻ đánh vào mắt dẫn đến hỏng thủy tinh thể, mới đây công an huyện Cao Lộc đã vào cuộc để điều tra làm rõ.

Sáng 18/2/2019, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, bà Dương Thị Tâm cho biết, phòng GD&ĐT đã nhận được phản ánh của anh Đàm Văn Bào (sinh năm 1987, trú tại xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn) về việc con mình là cháu M. đang học lớp 1A1, trường tiểu học Thụy Hùng bị cô giáo chủ nhiệm (Lê Thị Hồng H.) dùng thước kẻ đánh vào mắt gây thương tích.

“Sau khi nhận được phản ánh, chúng tôi đã báo cáo sự việc lên UBND huyện Cao Lộc, sở GD&ĐT Lạng Sơn đồng thời tiến hành tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần, chăm sóc sức khỏe với em học sinh này”, bà Tâm cho hay.

Trường tiểu học Thụy Hùng.

Bà Tâm cho biết, do sự việc có nhiều yếu tố phức tạp nên phòng GD&ĐT và nhà trường đã mời công an huyện Cao Lộc vào điều tra làm rõ. “Để đảm bảo tính chính xác nên chúng tôi đã mời công an vào cuộc điều tra, sau khi có kết quả thì sẽ thông báo đến dư luận”, bà Tâm cho hay.

Cũng theo vị Phó phòng GD&ĐT, hiện cô giáo Lê Thị Hồng H. vẫn đang đi dạy bình thường chứ không phải nghỉ việc như thông tin trên mạng xã hội đưa.

Cũng liên quan đến sự việc này, anh Đàm Văn Bào, phụ huynh cháu bé cho biết, sau khi đưa con xuống bệnh viện Nhi Trung ương khám, các bác sĩ đã 2 lần phẫu thuật tiêm nội nhãn, khâu giác mạc và thay thủy tinh thể cho cháu. Tuy nhiên, các bác sĩ nói rằng mắt con anh sẽ teo đi, tương lai không nhìn thấy ánh sáng nữa.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin!

Tác giả: Công Luân

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP