Thế giới

Lão nông triệu phú chết thảm vì người vợ cuồng dâm

Vợ của một triệu phú nông dân và người tình được tuyên là thủ phạm giết người sau khi bị lộ các tin nhắn trao đổi về việc quan hệ tình dục giữa vũng máu của nạn nhân.

Vợ chồng Angela và Bill Taylor

Theo Daily Mail, Angela Taylor, một phụ nữ cuồng dâm, và Paul Cannon đã viết cho nhau 28.000 tin nhắn khủng khiếp trên WhatsApp trong hơn 148 ngày khi cả hai âm mưu giết hại Bill Taylor, 69 tuổi, là chồng của Angela.

William "Bill" Taylor, chủ một trang trại rộng lớn ở Hertfordshire, Anh bị mất tích chỉ vài ngày trước sinh nhật 70 tuổi của ông vào tháng 6/2018.

Tám tháng sau, vào tháng 2/2019, một ngư dân đã phát hiện được thi thể đã phân hủy của Bill ở một bờ sông, cách trang trại của ông ở Gosmore, Hitchin khoảng 3km. Thi thể này đã bị phân hủy tới mức nhà chức trách không thể tìm hiểu được nguyên nhân cái chết là gì.

Angela và người tình

Angela Taylor, 53 tuổi và người tình của bà này là Paul Cannon, 54 tuổi, được cho là "vô cùng căm ghét" và đã ra tay giết ông Taylor. Dù thiếu các bằng chứng pháp y song bồi thẩm đoàn hôm 4/11 vẫn cho là cặp đôi này có tội sau khi đọc những tin nhắn khủng khiếp mà họ trao đổi với nhau trước khi nạn nhân bị giết.

Hai ngày trước khi ông Bill mất tích, Cannon và Angela đã trao đổi tin nhắn về việc quan hệ tình dục trên bàn bếp trước sự chứng kiến của Bill rồi sau đó giết hại lão nông này. Trong một số tin nhắn khác, cặp đôi này nói đùa về việc xem bộ phim Giết Bill.

Cặp đôi giết người này đã gửi hàng chục nghìn tin nhắn cho nhau vì nghĩ rằng những gì họ trao đổi trên WhatsApp là an toàn, bảo mật và không có ai có thể đọc được. Dù Cannon sau đó đã xóa các tin nhắn song một cảnh sát vẫn tìm thấy nó được lưu trong bộ nhớ của iPhone.

Tại tòa án hoàng gia St Albans, phía công tố viên cho hay, Angela và Cannon đã đâm xe vào người ông Bill rồi đốt cháy chiếc Land Rover của nạn nhân.

Bill và Angela gặp nhau năm 1992, kết hôn năm 1997 và có với nhau ba con. Bill được cho là bị giết vì không đồng ý ly dị vợ.

Tác giả: Lê Nguyễn

Nguồn tin: vietnamnet

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP