Pháp luật

Lật tẩy thân phận bí ẩn của "hotboy" xăm trổ làm "shipper" bằng ô tô

Cao ráo đẹp trai và thường xuyên điều khiển ô tô xịn "dạo phố", Quang khiến bao hotgirl mê mệt. Và rồi, một ngày đẹp trời, chân tướng Quang được hé lộ khiến bao người ngã ngửa.

Nguyễn Thành Quang (SN 1994), trú tổ 43, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng trong mắt bạn bè là một thanh niên đẹp trai, tài hoa. Tuổi trẻ nhưng Quang có "xế" xịn, có tiền và những bóng hồng xinh đẹp vây quanh.

Ngày ngày người ta thấy Quang vẫn hào hoa, lịch thiệp đánh ô tô dạo phố. Nghe đâu, Quang làm nghề "shipper" bằng ô tô cho nhiều mối lái xịn nên mới dư dả như vậy.

Nguyễn Thành Quang.

Nhưng trong con mắt các điều tra viên về ma túy Công an quận Sơn Trà, "shipper" xịn này có quá nhiều điều kỳ lạ. Hắn thường lén la lén lút hoặc lai vãng ở các khu vực tập trung đông quán nhậu, nhà hàng. Tại đây, nhiều lần Quang giao trả một cách nhanh chóng các món hàng kỳ lạ cho nhiều người rồi lủi mất tăm.

Từ những thông tin bí mật được trinh sát cấp báo về, Chỉ huy Công an quận Sơn Trà nghi vấn "trai đẹp" này có liên quan đến ma túy nên chỉ đạo lực lượng vào cuộc đấu tranh.

Khoảng 22h ngày 26/9, lực lượng cảnh sát ma túy Công an quận Sơn Trà phát hiện Quang dừng xe ô tô BKS: 43A-330.03 và ôm một bình khí cao 70cm đi đến trước khu vực đường Phạm Văn Đồng, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà với những điệu bộ kỳ lạ.

Nghi ngờ bình khí này là chất ma túy gây cười, cảnh sát ập đến kiểm tra. Đúng như dự liệu, vừa thấy trinh sát, Quang nhanh chân tháo chạy rồi vứt một gói thuốc lá vào góc khuất. Tuy nhiên, mọi hành vi bỏ trốn hay tẩu táng tang vật của gã đều không qua mặt được trinh sát.

Xế xịn KIA gắn BKS "khủng" 43A 330.03 của Quang.

Kiểm tra hiện trường, cảnh sát phát hiện 5 viên ma túy tổng hợp (3 viên màu xám và 2 màu xanh) cùng 2 gói chất rắn tinh thể màu trắng (nghi ma túy). Quang khai đây là ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc và ketamine.

Tuy nhiên, đối tượng khi thì lu loa rằng mình bị oan, khi thì cho rằng mình mang theo dùng. Những khai báo thiếu thành khẩn này nhanh chóng bị cảnh sát đập tan khi khám xét xe của đối tượng. Bên trong xế xịn KIA OPTIRA trắng BKS 43A - 330.03 của Quang là hàng trăm viên thuốc lắc và ketamine khác.

Trước những tang vật quá rõ ràng, Quang khai nhận đã mua số hàng trên rồi mang về "bỏ lẻ" lại cho các con nghiện. Đối tượng thường nhắm đến các quán nhậu, karaoke... nơi nhiều "nam thanh nữ tú" thích "bay".

Ngoài bóng cười, Quang còn cung cấp nhiều loại ma túy với hình thù kỳ lạ.

Theo cơ quan chức năng, số ma túy tổng hợp thu giữ từ Quang có nhiều điểm rất đặc biệt. Đơn cử như trong 199 viên ma túy nén có các loại màu như xám tro, màu xanh, có logo hình viên kim cương, đầu lâu và cả hình máy điện thoại để bàn.

Được biết, Quang từng có một tiền án về tội Cố ý gây thương tích. Dẫu vậy ở địa phương đối tượng cũng ít gây ra điều tiếng gì đặc biệt. Việc Quang bị bắt vì liên quan đến ma túy lần này cũng khiến nhiều người té ngửa.

Ngày 28/9, Cơ quan điều tra Công an quận Sơn Trà cho biết, vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả: Lê Nhâm Thân

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: hotboy xăm trổ , "hotboy

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP