Giáo dục

Lộ diện người bạn gái đặc biệt của quán quân Olympia 2023 - Lê Xuân Mạnh

Sau khi đăng quang ngôi vô địch tại Đường lên đỉnh Olympia 2023, người bạn gái thân thiết với nam sinh Xuân Mạnh cũng bất ngờ nhận được nhiều sự chú ý.

Kể từ sau khi giành chức vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2023, Lê Xuân Mạnh (THPT Hàm Rồng - Thanh Hoá) trở thành cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm. Mọi thông tin xoay quanh nam sinh Thanh Hóa này đều khiến dân tình chú ý, trong đó, thông tin về người bạn gái... thân thiết của Xuân Mạnh lại càng nhận được nhiều sự chú ý hơn bao giờ hết.

Lê Xuân Mạnh - Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2023


Mới đây, dân mạng bất ngờ đã "khui" ra được, người bạn gái đặc biệt thân thiết với quán quân Lê Xuân Mạnh là nữ sinh Lê Vũ Ngọc Mai. Trong livestream trực tiếp của chương trình từ điểm cầu Thanh Hoá, Ngọc Mai cũng có mặt và chia sẻ những điều thú vị về Xuân Mạnh.

Ngọc Mai - cô bạn thân đặc biệt của Xuân Mạnh có mặt tại điểm cầu Thanh Hóa để cổ vũ cho nam sinh


Theo đó, khi được MC Sơn Lâm tìm đến hỏi chuyện, Ngọc Mai ngại ngùng giới thiệu: “Em là bạn… thân của Xuân Mạnh”.

Để cổ vũ cho người bạn đặc biệt Xuân Mạnh, Ngọc Mai còn tiết lộ bản thân đã chuẩn bị một hộp thuỷ tinh đựng đầy ngôi sao giấy. “Những ngôi sao này không chỉ là tình cảm của em mà còn từ những người bạn của em trong lớp A9. Chương trình có ngôi sao hy vọng nên em cũng mong đây cũng là những ngôi sao hy vọng giúp Xuân Mạnh có thể thi đấu tốt nhất trong hành trình Olympia của mình”, Ngọc Mai giải thích ý nghĩa món quà.

Sau phần chia sẻ này của Ngọc Mai, MC Sơn Lâm còn tiết lộ một câu chuyện nhỏ khá thú vị khiến các bạn xung quanh phải "ồ lên". Nam MC nói: “Lúc nãy anh có gặp bố của Xuân Mạnh và bố Mạnh cũng nghe nói hôm nay có bạn gái thân của Xuân Mạnh đến đây nên bố bạn ấy đang rất tò mò. Anh chỉ nói thế thôi nhé!”.

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn nhanh chóng phát hiện, trên trang cá nhân của Ngọc Mai, cô bạn thường xuyên chia sẻ những sự kiện liên quan đến Xuân Mạnh. Kèm theo đó, cô bạn cũng hay viết những dòng trạng thái động viên đến người bạn đặc biệt của mình.

Nữ sinh tự nhận mình là... bạn thân của Xuân Mạnh


Trong số đó có thể kể đến, ở video mà CLB MC trường THPT Hàm Rồng dành tặng Xuân Mạnh, Ngọc Mai cũng xuất hiện và chia sẻ: “Có một người bạn như Mạnh là điều mà tớ chưa từng nghĩ đến. Và một điều không tưởng nữa là đến bây giờ Mạnh là một người đặc biệt quan trọng đối với tớ. Và trước thềm chung kết, tớ chỉ muốn nói là: ‘Mạnh ơi, Mạnh hãy cố gắng hết sức nhé! Vì kết quả có ra sao thì cậu cũng là người chiến thắng trong lòng tớ rồi. Mạnh ơi, cố lên!’”.

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP