Giải trí

Lộ diện thiệp cưới chính thức của Dương Khắc Linh và Sara Lưu

Hình ảnh thiệp cưới của Dương Khắc Linh và Sara Lưu đang nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, một người bạn của Dương Khắc Linh đã đăng tải thiệp cưới của nam nhạc sĩ và Sara Lưu trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Như vậy, sau nhiều ngày hé lộ về đám cưới của mình, sự kiện trọng đại Dương Khắc Linh đã lộ diện ngày cưới chính thức là 2/6/2019. Bên cạnh đó, trang phục được yêu cầu cho khách mời đến dự đám cưới cũng được ghi rõ đó là: Đen và hồng.

Thiệp cưới của Dương Khắc Linh và Sara Lưu được một người bạn đăng tải trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, một nhà thiết kế cũng đã đăng tải những hình ảnh thử đồ cưới với Sara Lưu. Như vậy, cô dâu sẽ diện trang phục cưới của anh chàng này và được dự kiến sẽ nhiều hơn một bộ.

Phía nhà thiết kế đăng hình thử váy cưới của Sara Lưu.

Trước đó, khi Saostar trao đổi với Dương Khắc Linh về nhiều ý kiến của khán giả cho rằng đám cưới của anh có phần hơi vội vàng. Nam nhạc sĩ cho biết: “Có những người họ quen và tìm hiểu nhau mấy năm trời mà không đi đến đâu. Cũng có người mới quen nhau vài tháng là đã đính hôn thậm chí còn là kết hôn. Linh nghĩ là mọi thứ là cái duyên và mình tìm được đúng người và mình sẽ tự khắc không muốn đợi nữa, kết hôn sau 1 năm hay 3 năm cũng vậy thôi. Quan trọng là mình biết chắc chắn 100%.

Với Linh, 6 tháng nếu thật sự chịu khó tìm hiểu người kia chứ không quen giỡn chơi thì có thể biết được cô ấy có hợp với mình để đi đến cuối đời hay không. Có lẽ vì Linh cũng không còn trẻ nữa nên có nhiều kinh nghiệm và biết mình muốn gì. Sara Lưu có hết những thứ mà tôi đang tìm lâu nay”.

“6 tháng nếu thật sự chịu khó tìm hiểu người kia chứ không quen giỡn chơi thì có thể biết được cô ấy có hợp với mình để đi đến cuối đời hay không”.Tác giả: An Chi

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP