Số hóa

Lộ thời điểm ra mắt smartphone cao cấp Galaxy S21 của Samsung

Galaxy S21, chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới của Samsung, sẽ được ra mắt sớm hơn một tháng so với các phiên bản trước đây.

Samsung đã trình làng hết 2 mẫu smartphone cao cấp của mình trong năm 2020 là Galaxy S20 và Note20, do vậy, đây là thời điểm để hãng sẵn sàng cho ra mắt chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới của hãng, Galaxy S21. Nhiều khả năng, Samsung sẽ đẩy nhanh tốc độ sản xuất và cho ra mắt sản phẩm sớm hơn so với dự kiến.

Samsung sẽ đẩy nhanh tốc độ phát triển để ra mắt Galaxy S21 sớm hơn dự kiến (Ảnh ý tưởng thiết kế của Galaxy S21)

Tờ báo The Elec (Hàn Quốc) dẫn lời các nguồn tin thân cận với Samsung cho biết hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ đầu quá trình sản xuất Galaxy S21 vào giữa tháng 12 tới đây, nghĩa là sớm hơn một tháng so với các phiên bản cũ. Với phiên bản Galaxy S20 ra mắt hồi tháng 2 vừa qua, Samsung bắt đầu quá trình sản xuất vào tháng 1 và bắt đầu bán ra vào tháng 3.

Sở dĩ Samsung đẩy sớm quá trình sản xuất Galaxy S21 là vì sản phẩm sẽ được ra mắt và bán ra thị trường sớm hơn mọi năm. Nguồn tin của The Elec cho biết Samsung sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 5/2 năm sau để giới thiệu Galaxy S21 và bán sản phẩm ra thị trường sau đó 2 tuần.

The Elec cũng cho biết Galaxy S21 sẽ có 3 phiên bản, hiện có tên mã O1, P3 và T2. Sản phẩm sẽ có các màu để lựa chọn gồm xám, hồng, tím, trắng và bạc. Nhiều khả năng sản phẩm sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 875 cao cấp nhất của Qualcomm (dành cho thị trường Bắc Mỹ) và chip Exynos 1000 do Samsung phát triển (dành cho các thị trường khác).

Ngoài loạt Galaxy S21, nguồn tin của The Elec cũng cho biết Samsung sẽ giới thiệu tai nghe không dây Galaxy Buds 2 thế hệ mới tại sự kiện vào ngày 5/2/2021. Đây là phiên bản nâng cấp của Galaxy Buds+ ra mắt hồi tháng 2 vừa qua, bổ sung thêm tính năng chống nước, chống ồn chủ động và có các màu đen, bạc và tím, thay vì chỉ hai màu trắng, đen như phiên bản cũ.

Hiện Samsung vẫn chưa đưa ra bình luận gì về thông tin do The Elec đăng tải.

Tác giả: T.Thủy

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP