Giới trẻ

Lỡ xăm mặt bạn gái lên ngực trái, chàng trai có cách xử lý 'bá đạo' sau khi chia tay

Sau khi chấm dứt mối quan hệ, chàng trai luôn cảm thấy ái ngại mỗi khi nhìn thấy hình xăm đó. Anh chàng quyết định đến tiệm xăm một lần nữa để xử lý tình trạng này.

Trong tình yêu, phái mạnh sẽ có những cách riêng biệt để thể hiện tình cảm với đối phương. Có người đầu tư cho bạn gái cả một chuyến du lịch sang trọng, có người thường xuyên mua quà cáp và cũng có người còn đi xăm cả gương mặt bạn gái lên cơ thể để minh chứng tình yêu.

Thế nhưng, chuyện tình cảm luôn là chuyện khó nói, yêu đấy rồi chia tay đấy cũng là điều bình thường. Với những chàng trai xăm tên hay xăm hình bạn gái lên cơ thể lúc này quả thực rơi vào tình huống "dở khóc dở cười". Còn chàng trai này đã có màn xử lý cực "bá đạo" với hình xăm gương mặt bạn gái ở ngay ngực trái khiến dân mạng ngã ngửa.

Theo thông tin được chia sẻ, cặp đôi này có gần nửa năm tình cảm mặn nồng. Sau khi chấm dứt mối quan hệ, chàng trai luôn cảm thấy e ngại mỗi khi nhìn thấy hình xăm đó.

Thời điểm còn yêu nhau, anh chàng đã xăm hình bạn gái lên ngực

Để không phải dằn vặt hay trăn trở mỗi khi thấy khuôn mặt của bạn gái trên cơ thể, anh chàng đã quyết định đến tiệm xăm để nhờ nhân viên ở đây sửa lại.

Từ hình xăm gương mặt cô bạn gái, thợ xăm đã mất khoảng 4 tiếng đồng hồ để sửa thành khuôn mặt của... một chú chó.

Sau khi chia tay, anh quyết định sửa hình xăm thành gương mặt chú chó

Ngay sau khi câu chuyện này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều bán tán sôi nổi của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, câu chuyện này chính là bài học cho các cặp đôi yêu nhau, có nhiều cách để thể hiện tình cảm, không nhất thiết cứ phải xăm đối phương lên cơ thể, phòng trừ trường hợp bất trắc thì bản thân không phải đau đớn và khó xử.

Được biết, câu chuyện này là của một chàng trai Thái Lan vốn đã xảy ra trước lâu trước đó nhưng đến hiện tại lại được dân mạng truyền tay nhau trên mạng xã hội.

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP