Pháp luật

Lời khai người phụ nữ sát hại chủ nợ, giấu xác dưới hố biogas

Bước đầu tại cơ quan Công an, Nguyễn Thị Vuông (SN 1984, trú tại xã Thạch Quảng, huyện Thạch Thành, Thanhh Hóa) khai nguyên nhân sát hại chủ nợ, giấu xác ở hố biogas.

Cụ thể, đầu tháng 2-2021, Nguyễn Thị Vuông vay lãi của chị Phạm Thị T người cùng thôn số tiền 158 triệu đồng. Đến đầu tháng 1-2022, Vuông đã trả tiền gốc và lãi cho chị T là 162 triệu đồng thế nhưng chị T yêu cầu Vuông phải trả số tiền còn lại là 133 triệu đồng.

Đối tượng Nguyễn Thị Vuông

Khoảng 16h ngày 28-1-2022 chị T đến nhà Vuông để lấy số tiền nợ như đã hẹn, lúc này Vuông đưa cho chị T số tiền 100 triệu đồng và xin khất nợ số tiền còn lại là 33 triệu đồng. Đến 17h30 cùng ngày, chị T tiếp tục đến nhà Vuông nhưng do Vuông không có tiền trả nên 2 bên xảy ra xô xát. Quá trình xô xát, Vuông nhặt 1 đoạn gậy gỗ đập liên tiếp vào đầu chị T khiến chị T ngã xuống đất.

Thấy chị T bất tỉnh, nghĩ chị đã chết nên Vuông đã bỏ thi thể nạn nhân vào bao tải sau đó nhét vào sọt nhựa, ném xuống hố biogas của gia đình để phi tang.

Trước đó, như ANTĐ đã thông tin, ngày 30-1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hoá tiếp nhận tin báo của người dân về việc phát hiện một thi thể người phụ nữ dưới hố biogas, trên người có nhiều thương tích.

Tiếp nhận tin báo, Công an tỉnh Thanh Hóa đã khẩn trương vào cuộc điều tra và xác định đối tượng liên quan là Nguyễn Thị Vuông. Cơ quan Công an đã triệu tập đối tượng lên trụ sở để làm rõ.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Thị Vuông đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội. Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Vuông để điều tra theo quy định.

Tác giả: Hạ Linh

Nguồn tin: Báo An ninh Thủ đô

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP