Tin trong tỉnh

Lời khai nóng của gã đàn ông mất tích cùng nữ sinh

Tại cơ quan công an, Khoát đã thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục với nạn nhân trong thời gian ở Đắk Nông.

Xung quanh xôn xao vụ nữ sinh mất tích cùng người đàn ông, ngày 17/4, Cơ quan công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Ngọc Khoát (31 tuổi, trú tại huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Nạn nhân là nữ sinh N.T.T (14 tuổi, ngụ xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương).

Tại cơ quan công an, Khoát khai nhận trong thời gian từ ngày 18/3 đến ngày 11/4 đã có quan hệ tình dục với nữ sinh T. nhiều lần.

Khoát cùng nữ sinh T. được đưa về Nghệ An. Ảnh: Báo Nghệ An


Theo kết quả điều tra ban đầu, giữa tháng 11/2019, Nguyễn Ngọc Khoát có thời gian làm thuê cho một chủ rạp cưới trên địa bàn huyện Đô Lương, nên có quen biết nữ sinh T., rồi nảy sinh tình cảm. Ngày 19/3, Khoát dụ dỗ nữ sinh T. đến thị trấn Diễn Châu chơi và xâm hại tình dục đối với nữ sinh này.

Đến sáng 20/3, Khoát và nữ sinh T. bắt xe ô tô khách đi vào thành phố Buôn Ma Thuật, tỉnh Đắk Lắk. Ngày 22/3, Khoát và nữ sinh T. đi đến huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông để xin việc làm và ở đó cho đến khi bị Công an huyện Đô Lương phát hiện, bắt giữ.

Trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo UBND xã Thượng Sơn cho biết, kể từ ngày bỏ nhà đi theo Khoát, cháu T không liên lạc với gia đình lần nào.

Cũng theo vị lãnh đạo xã này, gia đình cháu T thuộc diện khó khăn ở xã. Học lực của cháu T trung bình.

"Qua xác minh nhân thân, được biết Khoát đã có vợ con ở quê nhưng đã ly hôn. Trước đây, gia đình đã phát hiện cháu T và Khoát có quan hệ tình cảm yêu đương và đã từng đi khỏi nhà một lần", lãnh đạo UBND xã Thượng Sơn cho biết thêm.

Tác giả: Mai Thùy

Nguồn tin: Báo Đất Việt

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP