Cuộc sống

Lương tháng 700 triệu vẫn bị gái 1 đời chồng bỏ, nghe bạn gái nói lý do anh xấu hổ bật khóc

Chỉ còn đúng một ngày nữa là cả hai tổ chức đám cưới nhưng không ngờ bạn gái của anh lại bỏ trốn.

Dù là khi yêu hay đã kết hôn, phản bội là điều khó lòng chấp nhận. Còn nếu không thể cùng nhau bước tiếp, tốt nhất nên thẳng thắn nói rõ với nhau, cho nhau một cái kết rõ ràng.

Anh Hoàng năm nay 30 tuổi, sống ở thành phố Hợp Phì (tỉnh An Huy, Trung Quốc) đang cùng bố kinh doanh chế biến gỗ, lợi nhuận thu được tối thiểu mỗi tháng là 200.000 tệ (gần 700 triệu đồng). Cho nên, anh nổi tiếng giàu có ở quê nhà.

Giàu có là vậy nhưng đường tình duyên của anh lại khá lận đận. Anh và vợ cũ tính tình không hợp nhau nên đã ly hôn, việc này khiến anh suy sụp một thời gian dài, thậm chí công việc kinh doanh của gia đình cũng bị ảnh hưởng. Cho đến một ngày cách đây một năm, anh vô tình gặp được chị Dư trong rạp chiếu phim. Chị kém anh gần 10 tuổi, xinh đẹp lại dịu dàng khiến ngọn lửa tình yêu trong anh được thắp lại.

Đáng nói, chị Dư tuy còn trẻ nhưng từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, thậm chí còn có 3 đứa con với người chồng cũ. Dẫu vậy, anh Hoàng không hề để ý tới điều đó, điên cuồng theo đuổi chị và cuối cùng cũng nhận được cái gật đầu từ người đẹp. Tuy nhiên một ngày trước khi cả hai kết hôn, chị Dư lại đột nhiên biến mất.

Anh Hoàng yêu say đắm chị Dư nhưng khi cả hai chuẩn bị kết hôn thì chị lại bỏ trốn.

Sau một thời gian tìm kiếm, anh Hoàng cũng biết được tung tích của bạn gái từ người thân. Hóa ra chị Dư hủy hôn với anh là để quay về bên chồng cũ và họ đã tái hôn ngay hôm chị trở về.

Vì quá lụy tình, anh Hoàng lái xe về tận nhà chị Dư để hỏi rõ nguyên do tại sao chị lại hủy hôn với anh và cầu xin chị quay về bên cạnh anh. Trước những lời hỏi thăm và cầu xin từ bạn trai, chị Dư nghẹn ngào: “Em biết anh thật lòng yêu em, nhưng em không thể. Vì 3 đứa con nên em tái hôn với chồng cũ”.

Trước câu trả lời của bạn gái, anh Hoàng nổi cơn thịnh nộ, gằn giọng hỏi chị tại sao có ý định tái hôn với chồng cũ từ trước mà không nói rõ ràng với anh, để anh chuẩn bị đám cưới như một tên ngốc như vậy. Thấy anh Hoàng tức giận, anh Trần (chồng của chị Dư) đứng bên cạnh nhanh chóng giải thích rằng lần này là chị Dư chủ động xin anh tái hôn chứ thật lòng anh không muốn.

Anh nói thêm, nếu vợ không thể quên được anh Hoàng thì anh sẵn sàng ly hôn lần nữa để cả hai bên nhau. Anh sẽ một mình nuôi ba đứa con, không cần chị Dư phải gửi tiền cấp dưỡng. Tuy được chồng “mở đường” cho nhưng chị Dư vẫn quyết ở bên cạnh chồng, không quay về bên anh Hoàng.

Chị Dư quyết định quay về bên chồng cũ.

Chứng kiến cảnh tượng này, những người hàng xóm xung quanh không khỏi xót xa cho anh Hoàng, đồng thời chỉ trích chị Dư quá tàn nhẫn khi lừa dối bạn trai như vậy. Lúc này chị Dư mới giải thích, anh Hoàng tuy đối xử rất tốt với chị nhưng về “mặt đó” anh lại không bằng anh Trần. Bên cạnh đó, chị cũng lo lắng cho 3 đứa con, suy nghĩ rất kỹ rồi chị mới quyết định chia tay với anh Hoàng chứ đó không phải là suy nghĩ bồng bột.

Nghe bạn gái kể lý do thực sự phản bội mình, anh Hoàng xấu hổ tới mức bật khóc. Cuối cùng, anh bất lực mỉm cười rời đi, để cô tái hôn với chồng cũ.

Thật ra rời bỏ một người mình không yêu để quay về bên chồng cũ và các con cũng không sai. Nhưng rõ ràng qua lời nói của chị Dư, có vẻ như chị ta quan tâm tới lợi ích của mình hơn? Anh Hoàng tuy giàu có nhưng lại không thể đáp ứng chị nên chị mới bỏ để quay về bên chồng cũ?

Tác giả: Cẩm Tú

Nguồn tin: phunuvietnam.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP