Giải trí

Lynk Lee ngại đỏ mặt tiết lộ chuyện 'thầm kín' với chàng trai người Nga

Lynk Lee tâm sự lần đầu tiên đến với cô mang theo cảm giác rất sợ vì: 'Mình đâu biết gì đâu, lần đầu tiên cái gì đến thì nó sẽ đến thôi'.

Trong Bar Stories của VJ Dustin Phúc Nguyễn tuần này đã xuất hiện 2 vị khách mời đặc biệt là nữ ca sĩ Tô Ngọc Bảo Linh (Lynk Lee) và chuyên viên tâm lý Mia Nguyễn. Cả hai đều là những nhân vật tiêu biểu trong cộng đồng LGBT hiện tại.

Trong trò chơi "Thà chết còn hơn" khép lại số phát sóng của Bar Stories lần này, gây chú ý nhất phải kể đến phần tiết lộ bí mật của Lynk Lee Theo đó, lần đầu của nữ ca sĩ là 2 năm trước với một anh người Nga, tức là lúc khoảng 30 tuổi. Nhưng đó là Tô Mạnh Linh, còn với Tô Ngọc Bảo Linh thì chưa bao giờ.

Cụ thể, khi được trải lòng về bí mật chưa từng kể với ai, Lynk Lee ngập ngừng kể lại "lần đầu" làm chuyện ấy với 1 anh chàng người Nga cách đây 2 năm. Lynk Lee chia sẻ so với những bạn bè đồng trang lứa, "lần đầu" của cô đến quá trễ, vì lúc này Lynk Lee đã 29 - 30 tuổi.

Mặc dù có mối quan hệ say đắm nhưng cả hai không đến được với nhau. Lynk Lee trải lòng rằng lần đầu tiên đến với cô mang theo cảm giác rất sợ vì: "Mình đâu biết gì đâu, lần đầu tiên cái gì đến thì nó sẽ đến thôi".

Dù có cảm xúc với nhau nhưng Lynk Lee và anh bạn người Nga kia lại không thể đến được với nhau. Cả 2 quyết định chấm dứt mối quan hệ trong hòa bình. Nói về mẫu người yêu của mình, Lynk Lee cho biết cô không thích người quá nữ tính, dù trong khoảng thời gian hẹn hò với anh bạn người Nga này, Lynk Lee vẫn chưa chuyển giới song cô luôn biết bản thân mình cần gì và muốn gì.

Dù mối tình này đã kết thúc nhưng Lynk Lee vẫn xem đó như là kỷ niệm đẹp. Hiện tại, sau khi phẫu thuật chuyển giới thành công, Lynk Lee cảm thấy rất hạnh phúc vì đây là lần đầu tiên cô được sống thật với chính mình.

Trong giới underground, những người anh em, bạn bè đồng nghiệp thân thiết vẫn cảm nhận được nét nữ tính của Lynk Lee dù nữ ca sĩ chưa từng come out (công khai giới tính) nên đã đặt biệt danh cho cô là "Thím Lỳ", đồng thời luôn đối xử, che chở cho Linh như một cô gái, điển hình như việc đèo cô trên xe máy mỗi khi có dịp đi chơi.

Lynk Lee kể rằng ngày xưa trong khu trọ 15m2, các bạn nam cũng thường tới nhà Linh ngủ: "Mọi người cởi trần thì mình cũng cởi trần luôn". Điều khiến khán giả chú ý chính là rapper Đen Vâu cũng là một trong số những chàng trai từng ngủ tại nhà nữ ca sĩ. Sự thân thiết của cả hai luôn khiến khán giả đặc biệt quan tâm.

Đồng hành đi diễn cùng nhau đã lâu, Lynk Lee cho biết cả hai chưa từng xảy ra tranh cãi mà luôn dành sự tôn trọng cho nhau, vì thế nên lúc nào hợp tác cùng vẫn có sự hoà quyện, thấu hiểu trong âm nhạc. Trước khi quyết định chuyển giới, Lynk Lee cũng thông báo ý định của mình cho Đen: "Cậu ơi, tớ chuyển giới đấy". Đen thoạt đầu vô cùng ngạc nhiên, lo lắng cho người bạn thân nhưng sau đó lại ủng hộ ngay lập tức: "Sau này lại có giọng hát kiểu nữ thì hay".

Trước đó, Lynk Lee cũng từng nói về chuyện yêu đương của mình rằng: "Lynk không có tự tin về ngoại hình của mình. Lúc còn làm con trai, Lynk tự ti lắm. Làm con trai mà chân thì nhỏ, mặt lại không được đẹp như mọi người nên Lynk chỉ toàn yêu đơn phương thôi".

"Trước đây, Lynk không có tự tin để chuyển giới. Mình muốn làm con gái mà. Lynk chẳng dám nói điều này với ai ngoài người bạn thân thiết. Ai có hỏi về giới tính Lynk cũng tránh né, chỉ đến khi thích cái bạn nam đó, Lynk cảm thấy mình phải thay đổi. Nếu cứ sống như thế hoài thì đâu có được, chẳng lẽ cả đời mình cứ đi yêu đơn phương sao? Lynk cũng muốn sống hạnh phúc như bất cứ ai. Lynk phải là chính mình đã, còn chuyện tình yêu thì từ từ đến sau".

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: Doisongplus.vn

  Từ khóa: Lynk Lee

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP