Giới trẻ

“Mặc áo yếm đâu phải cứ hở bạo mới là đẹp”

“Mặc áo yếm đâu phải cứ hở bạo mới là đẹp”, đó là quan điểm của nữ sinh Thanh Phương. Cũng mặc yếm, cũng vai trần, chỉ tạo dáng đơn giản nhưng đủ để gây thương nhớ.

Vũ Thị Thanh Phương (sinh năm 1998, Ninh Bình) hiện đang là sinh viên của trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (Hà Nội).

Thanh Phương có sở thích đi du lịch, chụp ảnh, xem phim và có tài lẻ là vẽ. Cô bạn từng ước mơ theo học thời trang để tự mở một cửa hàng do mình tự thiết kế.

Ở trường, Thanh Phương được đánh giá là một nữ sinh năng nổ. Cô bạn còn tham gia câu lạc bộ Garnet lễ tân - sự kiện của trường.

Nhiều năm liền Thanh Phương đều là học sinh khá giỏi của trường. Cô bạn có quan điểm sống theo câu nói của Khổng Tử: “Không quan trọng nhanh hay chậm, miễn là đừng dừng lại”.

Trong khi nhiều bạn trẻ lựa chọn yếm để chụp sen, với nhiều kiểu tạo dáng táo bạo thì Phương cũng chọn yếm nhưng chọn chụp cùng hoa tường vi, trên tay cầm bông sen.

“Qua bộ ảnh em muốn lưu lại tuổi thanh xuân, áo yếm không nhất thiết phải hở mới đẹp, bản chất áo yếm đã thể hiện được sự nhẹ nhàng, mảnh mai của người con gái rồi”, Phương nói.

Thanh Phương cho rằng việc các bạn trẻ mạnh dạn cởi dây yếm để chụp ảnh sen cũng chỉ vì mong muốn có được bức hình đẹp, tuy nhiên cần cẩn trọng vì ranh giới giữa nghệ thuật và dung tục khá mong manh.

Tác giả: Kim Bảo Ngân

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP