Giải trí

Mai Phương Thúy: Mọi người đừng thêu dệt về tôi như vậy nữa

"Đại gia ngầm trong showbiz hiện nay là người khác cơ, không phải tôi. Chính những người càng giản dị, khiêm tốn lại càng giàu" – Mai Phương Thúy nói.

Vừa qua, tại chương trình Chuyện showbiz Việt của kênh Ione, hoa hậu Mai Phương Thúy đã lên tiếng về chuyện đại gia ngầm showbiz và ẩn ý về một người khác.

Đã chốt lời là tôi sẽ lãi vì tôi làm ăn rất cẩn thận

Bước vào đầu tư chứng khoán, bất động sản, ở từng khoản đầu tư một, tôi có lúc lỗ, có lúc lãi, tùy theo thị trường. Thường thì đã chốt lời là tôi sẽ lãi vì tôi làm ăn rất cẩn thận, quan trọng là lãi nhiều hay lãi ít thôi.

Trường hợp lỗ 15, 20 tỷ thường là lỗ trên giấy tờ, tức là thị trường tự nhiên giảm mạnh quá. Nhưng dù sao đi nữa, phải đến lúc chốt lời mới biết được lãi hay lỗ. Tôi nghĩ, khi đã đầu tư đừng để bị lỗ, lỗ rồi khó làm lại lắm.

Người ta thường nói, không cái dại nào giống cái dại nào và không cái ngu nào giống cái ngu nào.

Bởi vậy, đôi lúc tôi không hiểu rút kinh nghiệm để làm gì, khi lỗi sau tôi mắc lại khác hẳn lỗi trước. Tôi biết thì biết vậy thôi chứ nói rút kinh nghiệm để làm ăn thì hơi khó.

Đại gia ngầm trong showbiz hiện nay là người khác cơ, không phải tôi

Việc người ta đồn thổi tôi có 10 căn nhà trên khắp cả nước và bất động sản ở nước ngoài hoàn toàn sai. Tôi chỉ có căn nhà thôi và cả hai đều rất bé. Mọi người đừng thêu dệt về tôi như vậy nữa.

Đại gia ngầm trong showbiz hiện nay là người khác cơ, không phải tôi. Chính những người càng giản dị, khiêm tốn lại càng giàu. Bản thân tôi thì tự thấy mình giàu vì muốn mua gì đều có thể mua được.

Kiếm ra nhiều tiền, tôi thích gì mua nấy, thích gì làm đấy. Đây là sự tự do mà tôi muốn có từ lâu rồi. Tôi muốn làm mọi thứ mình thích, nhưng tất nhiên vẫn phải trong khuôn khổ.

Rất nhiều giày dép, túi xách mua xong để mốc chứ không dùng

Lại có người đồn tôi mua đồng hồ hơn 3 tỷ. Tôi chưa bao giờ mua đồng hồ hơn 3 tỷ. 3 tỷ chỉ là hạn mức, tôi chưa đủ giàu để mua món đồ tới hơn 3 tỷ. Đôi lúc, phải thích quá thì tôi mới mua.

Tôi rất thích những thứ đẹp đẽ, tinh xảo, mua về chỉ cần ngắm không thôi cũng hạnh phúc rồi, chứ không hề thấy mình nghèo đi chút nào. Bởi vậy, tôi không bao giờ hối hận khi bỏ tiền tỷ mua một chiếc đồng hồ đắt tiền.

Tôi có rất nhiều giày dép, túi xách mua xong nhưng không dùng. Cái đấy thì thực sự phí. Tôi chỉ để đấy cho mốc ra thôi chứ không dùng. Món đồ đắt nhất tôi từng mua là đồng hồ, còn rẻ nhất là nước tẩy trang, son dưỡng. Nhiều khi tôi mua một thỏi son dưỡng có 50 ngàn.

Ngoài ra, tôi cũng muốn dùng tiền của mình để đóng góp cho xã hội. Sau này, khi đã có nhiều tiền, tôi sẽ dùng tiền để đóng góp cho sự phát triển của khoa học. Tôi muốn Việt Nam mình có nhiều kĩ sư, nhà khoa học tài ba, nhiều tập đoàn công nghệ, phát kiến tốt.

Lúc đó, chúng ta sẽ không phải nhập khẩu máy móc, linh kiện hay công nghệ của nước ngoài nữa mà có thể tự sản xuất được. Tôi hi vọng sau này kiếm ra nhiều tiền hơn nữa để hỗ trợ các nhà khoa học trẻ.

Chỉ cần quay đầu lại, lúc nào tôi cũng nhìn thấy người yêu mình ở đấy

Gần đây, tôi có để mặt mộc livestream. Bạn trai tôi bảo thấy tôi xinh. Tôi nghe xong tự thấy mình đã chọn đúng người yêu vì dù thế nào anh ấy cũng thấy tôi đẹp.

Mỗi lần ở cạnh người đàn ông mình yêu, tôi rất nữ tính và con gái. Chắc do tạo hóa quy định như vậy nên bình thường tôi rất đàn ông, giống con trai, nhưng cứ hễ ở cạnh người yêu thì lại bánh bèo.

Suốt 10 năm ở bên bạn trai, tôi không có kỉ niệm nào đặc biệt. Tôi chỉ nhớ nhất về một cuốn tiểu thuyết ngôn tình có tên Hóa ra anh vẫn ở đây. Nhân vật nữ chính rất phũ với nam chính, hay cân đo đong đếm thiệt hơn.

Trong khi đó, nam chính lại yêu thương cô gái vô điều kiện, lúc nào cũng chờ đợi nữ chính. Tôi thấy câu chuyện này rất đúng với tôi. Chỉ cần quay đầu lại, lúc nào tôi cũng nhìn thấy người yêu mình ở đấy. Đó là một cảm giác rất ấm áp.

Tác giả: Tùng Ninh

Nguồn tin: phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Từ khóa: mai phương thúy , tin đồn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP