Giải trí

Mai Phương Thúy: Người yêu tôi sành điệu và bóng bẩy, giỏi trò ràng buộc

Anh ấy sành điệu và bóng bẩy. Thực sự tôi rất thích mấy anh đẹp mã. Anh giỏi nhất trò ràng buộc: làm mặt buồn mặt khổ rất là giỏi, làm người ta phải mềm lòng' - Hoa hậu Việt Nam 2006 chia sẻ.

Một năm 2019 thành công nhiều lĩnh vực

- Nhiều người đánh giá 2019 là 1 năm Mai Phương Thúy hoạt động sôi nổi hơn, còn bản thân chị thì đánh giá sao về năm qua của mình?

Năm qua là một năm tôi thành công trên nhiều lĩnh vực. Có lẽ mọi mầm cây gieo trồng 5 năm qua đều nở rộ và cho quả ngọt vào năm 2019.

2019 là một năm thành công, đánh dấu sự quay trở lại hoạt động showbiz mạnh mẽ của Mai Phương Thúy.


- Đặc biệt năm 2019 chị lần đầu mang tư cách nhà sản xuất phim đã mang lại thành công không nhỏ, chị có dự định sẽ tiếp tục phát triển vai trò này trong năm 2020?

Tôi chỉ đầu tư thôi, chưa thực sự sản xuất vì không tham gia vào khâu nào ngoài khâu chuyển tiền. May mắn là phim lời cũng nhiều chứ tôi chưa chứng tỏ được gì trong nghề này.

- Có lý do nào cho việc quay trở lại hoạt động showbiz mạnh mẽ hơn của chị trong năm vừa qua?

Không có lý do cụ thể nào cả. Đôi lúc mình quay lại không báo trước và rời đi thì cũng rất đột ngột.

- Chị từng trả lời rằng đã tạo ra được cỗ máy kiếm tiền bền bỉ nên có thời gian dạo chơi showbiz và làm những điều mình thích, chị có sợ rằng, mọi người nhận xét bản thân chị quá tự tin và coi showbiz là một cuộc dạo chơi?

Tôi không coi cái gì là dạo chơi, mà là dạo chơi thì cũng rất nghiêm túc và trân trọng.

- Năm 2019, chị luôn nói sẽ rút kinh nghiệm khi gặp scandal về váy áo nhưng vẫn đăng hình sexy, những lời nói đó có phải là một cách phản ứng dư luận?

Không đúng đâu! Đôi lúc tôi rất hiểu chuyện nhưng cũng rất nhiều lúc não đi vắng và làm những chuyện hồ đồ. Bạn không thể trông đợi một người vốn ngờ nghệch có thể chỉn chu mọi lúc được. Về khoản chỉn chu tôi thực sự kém. Đó là mặt trái của một bộ não phát triển không đều.

- Gặp nhiều bàn tán như vậy nhưng nhiều người vẫn phải công nhận Thúy đẹp và giỏi, chị thấy đó là may mắn hay do chính bản thân mình mang lại?

Cả hai. Tôi kiên nhẫn và nhường nhịn để tự tạo ra cơ hội cho mình.

- Trong năm mới, mục tiêu mà chị đặt ra là gì?

Tôi không trông đợi 2020 có gì đặc biệt. Tôi hy vọng mình có thể nghỉ ngơi, đi học và chăm sóc sức khoẻ.

'Tôi thích mấy anh đẹp mã'

Mai Phương Thúy chưa từng ngần ngại khi nói về người yêu giấu mặt.


- Vừa đẹp vừa thành công rồi, chị có dự định kết hôn năm 2020?

Tôi không biết nữa. Tôi chỉ nghĩ mình lấy chồng cũng được mà không lấy cũng không sao thôi. Tôi chưa từng đặt ra một kế hoạch cụ thể cho việc lấy chồng.

Bạn trai không giục, chỉ nói em không thể sống mãi như thế này được.

- Chắc hẳn anh ấy là một người đàn ông hoàn hảo trong mắt chị?

Anh ấy sành điệu và bóng bẩy. Thực sự tôi rất thích mấy anh đẹp mã. Anh giỏi nhất trò ràng buộc: làm mặt buồn mặt khổ rất là giỏi, làm người ta phải mềm lòng. Nếu được chọn lại tôi sẽ tránh xa mấy anh giỏi trò chơi tình ái như thế.

Mai Phương Thúy chia sẻ, một năm hoạt động sôi nổi giúp cô nhận ra ở ẩn vẫn là sướng nhất.


- Chị không bao giờ né tránh khi nhắc tới người yêu thậm chí khen ngợi anh nhiều, vậy tại sao chị lại chưa tính đến chuyện kết hôn?

Việc gì có thể làm bất cứ lúc nào thì mình lại càng không vội đúng không? Với lại tôi cũng sợ cái cảnh “già nhân ngãi non vợ chồng".

Tác giả: Hà Lan

Nguồn tin: vietnamnet.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP