Giới trẻ

'Mâm cao cỗ đầy' tại lễ cưới ở Quảng Ninh khiến netizen trầm trồ nhưng có một món này 'lạ lắm'

Thực đơn của một đám cưới ở Quảng Ninh với khá nhiều món khiến dân mạng trầm trồ. Tuy nhiên, có một món khiến nhiều người đứng hình thốt lên “lạ lắm”.

Lễ cưới là ngày trọng đại trong một đời người, mọi người đều mong muốn ngày cưới của mình đầm ấm bên gia đình, người thân và đầy đủ bạn bè đến chung vui.

Thực đơn với hàng loạt món ăn ngon, đắt đỏ, khiến dân mạng trầm trồ.

Những thực đơn trong ngày cưới được chú tâm lớn, tùy vào mong muốn và kinh tế mỗi gia đình, thực đơn trong ngày cưới sẽ được chuẩn bị, chế biến phù hợp.

Mới đây, thực đơn của một lễ cưới được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người trầm trồ. Theo đó, thực đơn có tổng cộng 14 món với đầy đủ “sơn hào, hải vị” và hoa quả tráng miệng.

Đọc thực đơn đến đâu, netizen đều trầm trồ đến đó vì nhiều món ăn ngon hấp dẫn. Thế nhưng, khi đọc đến món thứ 6 là “giun xào” thì ai nấy đều đứng hình mất vài giây trước khi đến với món tiếp theo.

Ngay sau khi được chia sẻ, dân mạng đã rầm rộ khen ngợi thực đơn lễ cưới vô cùng nhiều món và sang trọng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng có lẽ không dám ăn vì món giun xào quá “đặc biệt”.

Món "giun xào" là giun biển vô cùng hấp dẫn.

“Toàn cao lương mĩ vị mà sao tự nhiên có thêm món giun xào làm sợ hãi sao mà dám ăn”, một cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên ngay sau đó, nhiều người cũng nhận ra món ăn này và vào phân trần: “Giun xào này là giun biển đó chứ không phải là giun đất đâu mấy người ơi, ăn ngon và không sợ bẩn như giun đất đâu nhé”, một cư dân mạng giải thích.

Hiện những hình ảnh vẫn đang được chia sẻ, bàn luận. Đa số mọi người đều trầm trồ trước thực đơn của mâm cỗ này.

Tác giả: Tùng Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP