Giới trẻ

Mang hoa đến tỏ tình bạn gái, được giúp đỡ nhưng chàng trai vẫn nhận cái kết không thể nào đắng hơn

Sau khi tỏ tình không thành công, chàng trai bị cô gái vứt ngay bó hoa trước mặt.

Chúng ta thường nhìn thấy những happy ending trong các clip tỏ tình được chia sẻ nhiều trên khắp các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, trên thực tế không phải bất cứ một màn tỏ tình nào cũng nhận được một cái kết như mơ đến vậy. Đoạn clip dưới đây là một ví dụ điển hình cho sự thật trên.

Cụ thể, vào chiều nay 14/12, đoạn clip mang hoa tỏ tình bạn gái tại trường đại học của một nam thanh niên đang rất thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Trong đoạn clip dù đã được mọi người xung quanh ủng hộ, giúp đỡ cũng như động viên tinh thần nhưng anh chàng vẫn bị từ chối một quá phũ phàng.

Đoạn clip tỏ tình bị từ chối được quay tại Học Viện Âm Nhạc

Ngay lập tức, đoạn clip đã nhận được hàng nghìn lượt xem cũng như bình luận. Đa số mọi người đều cảm thấy tiếc và buồn cho chàng trai, tuy nhiên, tình cảm của một người không thể muốn có mà được. Đôi khi, người ta yêu một ai đó mà chẳng cần lý do cũng như việc từ chối tình cảm của đối phương cũng là chuyện không quá bất ngờ.

“Chưa biết yêu hay không thì cứ nhận lấy chứ ném hoa như thế sẽ khiến chàng trai rất mất mặt trước mọi người”, bạn Tình Tino bày tỏ.

“Tỏ tình nơi công cộng chỉ dành cho mấy đứa thích nhau sẵn rồi, yêu đương sẵn rồi thôi. Khi chưa nắm được chắc tình cảm của đối phương thì đừng dại tỏ tình kiểu này.”, bạn gái Trần Hoàng Ánh Tuyết chia sẻ suy nghĩ.

“Mình khuyên mấy bạn gái khi gặp tình huống như này. Yêu thì nhận, không yêu thì cứ từ chối thẳng. Thà phũ phàng một lần rồi nhẹ chuyện vẫn hơn là do nể hay xung quanh có ng nhận cho không mất mặt. Cứ phải phũ một lần là xong!”, tài khoản Trần Mạnh Thường bày tỏ quan điểm.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang thu hút rất nhiều lượt xem cũng như chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Tác giả: Đinh Anh

Nguồn tin: Saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP