Đẹp

Mặt nạ trái cây giúp phục hồi hư tổn cho làn da

Mặt nạ trái cây giúp phục hồi làn da rất tốt bạn nên chú ý để sử dụng thường xuyên nhé.

Mặt nạ đu đủ

Mặt nạ đu đủ giúp phục hồi làn da hiệu quả. Nguồn ảnh: Internet

Hầu hết các sản phẩm skin-care đều chứa thành phần đu đủ. Mặt nạ đu đủ sẽ giúp làn da tươi trẻ và sảng khoái. Nghiền kĩ hai miếng đu đủ cỡ vừa rồi thêm một thìa canh mật ong vào hỗn hợp. Rửa sạch mặt và để da khô, sau đó thoa đều hỗn hợp lên da. Rửa sạch với nước sau 20 phút.

Mặt nạ táo, cam

Hỗn hợp này sẽ đem lại lượng vitamin tối đa và lợi ích từ axit citric có trong cam. Nghiền một vài miếng táo với lượng cam tương đương rồi trộn đều. Thêm một thìa canh mật ong và hai nhúm bột nghệ vào hỗn hợp. Thoa đều hỗn hợp lên mặt và cổ, giữ trong ít nhất 20 phút rồi rửa sạch với nước.

Mặt nạ xoài, sữa tươi

Đánh nhuyễn xoài và sữa tươi thành một hỗn hợp sệt. Bôi hỗn hợp lên da và dùng ngón tay massage trong khi bôi hỗn hợp này theo chuyển động tròn. Để mặt nạ đến khi khô. Rửa sạch mặt với nước lạnh sau đó.

Mặt nạ táo, mật ong

Xay nhuyễn táo và mật ong tạo thành một hỗn hợp sệt. Bôi hỗn hợp này lên da và để từ 15 - 20 phút. Rửa sạch mặt bằng nước sau đó.

Dâu

Ngoài việc cung cấp cho bạn một nguồn vitamin C phong phú, trong mặt nạ dâu tây có chứa axit ellagic mang lại cho bạn làn da mềm mại, dẻo dai, ngăn ngừa tình trạng khô da trong mùa đông.

Tác giả: Anh Đào (TH)

Nguồn tin: tieudung.kinhtedothi.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP