Pháp luật

Mâu thuẫn tiền bạc, 2 công an ở Đắk Lắk đánh nhau vỡ hàm

Hai chiến sĩ công an tỉnh Đắk Lắk gặp nhau giải quyết mâu thuẫn tiền bạc thì xảy ra xô xát, khiến một người bị vỡ hàm phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 29/8, bác sĩ Ngô Thị Linh - Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, đơn vị đang điều trị cho bệnh nhân Trần Hậu Tâm (SN 1992, công tác tại Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Đắk Lắk) trong tình trạng đa chấn thương.

Theo bác sĩ Linh, bệnh nhân Tâm nhập viện vào khoảng 13h ngày 27/8. Qua thăm khám, bệnh nhân Tâm được xác định bị vỡ xương hàm, tụ dịch xoang hàm, đa chấn thương và đang được các y bác sĩ tích cực điều trị.

Cùng ngày, một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã cử tổ công tác xác minh để làm rõ nguyên nhân 2 chiến sĩ công an đánh nhau.

"Hiện đơn vị đã giao thủ trưởng quản lý 2 chiến sĩ xảy ra xô xát báo cáo và xử lý nghiêm theo quy định đối với trường hợp này", vị công an nói.

Anh Tâm nằm điều trị tại Bệnh viện Vùng Tây Nguyên.

Được biết, vào trưa 27/8, anh Trần Hậu Tâm (công tác tại Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Đắk Lắk) gặp anh Mông Phạm Thái Bằng (công tác tại Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đắk Lắk) để giải quyết mâu thuẫn tiền bạc.

Trong lúc nói chuyện, giữa Tâm và Bằng xảy ra đánh nhau dẫn đến Tâm bị vỡ xương hàm và được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nằm điều trị tại Bệnh viện, anh Tâm cho rằng bị vợ anh Bằng nợ tiền nhưng không trả.

"Tôi hẹn anh Bằng để nói chuyện vào ngày 27/8, tuy nhiên trong lúc nói chuyện thì anh Bằng nổi nóng dùng tay, nón bảo hiểm đánh tôi", anh Tâm kể lại.

Trái ngược với lời anh Tâm, anh Bằng cho rằng: "Người đấy chặn xe tôi, đánh và đập xe của tôi, tôi chống cự lại thôi. Còn bằng chứng thì tôi có ghi hình đàng hoàng".

Được biết, anh Bằng là chồng chị H.M.L. (cũng làm công an. Chị H.M.L bị chị L.T.H (ngụ TP Buôn Ma Thuột) tố cáo lừa đảo chiếm đoạt nhiều tỷ đồng.

Sau đó, Công an tỉnh Đắk Lắk thông báo kết quả giải quyết tố cáo cho thấy chị L. có vay tiền của của chị H. và đến hạn không trả nhưng không có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Công an tỉnh Đắk Lắk đề nghị chị H. gửi đơn đến TAND TP Buôn Ma Thuột để được giải quyết.

Tác giả: BÌNH NGUYÊN

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP