Giải trí

MC Khánh Vy trải lòng về quá khứ, lý do thay đổi bản thân

Mới đây, MC Khánh Vy đã trải lòng kể về quá khứ khó khăn của mình, qua hành trình dài trước khi đạt được thành tựu đáng nể như hiện nay.

Nhắc đến Khánh Vy hầu hết ai cũng nghĩ ngay đến hình ảnh một nữ MC không chỉ xinh đẹp, giỏi giang mà còn có học vấn khủng.

Mới đây khi tham gia một chương trình podcast, MC Khánh Vy mới trải lòng về quá khứ và quãng thời gian khó khăn khi học cấp 3, và đó cũng là lý do để cô hoàn toàn thay đổi bản thân để có được thành tựu như hiện tại.

Theo đó, thời điểm học lớp 11 - 12, Khánh Vy có thời gian ôn thi ở đội tuyển HSG Quốc gia môn tiếng Anh. Dù đã theo học lớp chuyên Anh từ bé, thế nhưng Khánh Vy chỉ đánh giá bản thân có lực học bình thường.

Sau đó, một sự kiện xảy đến khiến nữ MC càng quyết tâm học tập, đồng thời thay đổi cả con người cô sau này. Đó là khi nữ MC phải hỏi xin mẹ 26 triệu đồng để đóng học phí học đội tuyển HSG Quốc gia.

Trước khi mở lời với mẹ, Khánh Vy rất ngại vì biết gia đình còn khó khăn kinh tế. Tuy nhiên, trái ngược với sự rụt rè của Khánh Vy, mẹ cô đã xé ngay một tờ lịch, ghi rành mạch dự định sẽ vay tiền ai để tiếp tục con đường học hành của con gái.

Khánh Vy tâm sự: "Đó là thời điểm thay đổi con người em nhất, tâm sinh quan của em nhất. Em nhớ số tiền lúc đó là 26 triệu đồng, để nộp tiền ôn thi Đội tuyển quốc gia. Thế là hai mẹ con xé một cái tờ lịch ở phòng khách, ngồi viết ra: 26 triệu bây giờ xin ai, vay ai rồi là cân đo đong đếm. Xong em nói: 'Lần này mình thi trượt thì tất cả đổ sông đổ bể'.

Khánh Vy cho biết, lúc đó là lần đầu tiên cô phải tự nhủ bản thân phải tự làm chủ việc học. "Sáng ngủ dậy em nghĩ là em phải học. Bởi vì nếu bây giờ mà trượt thì thi Đại học cũng không xong, mà còn rất là nhiều thứ hệ lụy bên cạnh nữa", cô chia sẻ.

Những lời tâm sự của Khánh Vy sau khi chia sẻ lên MXH đã nhận về nhiều lời khen từ cư dân mạng, ai cũng trầm trồ và thán phục tinh thần học tập của Khánh Vy.

Được biết, trong kỳ thi HSG Quốc gia năm đó, cô nàng đã đạt giải Ba. Nhờ thành tích này, MC Khánh Vy được tuyển thẳng vào 4 trường là Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại giao, Học viện Báo chí Tuyên truyền và Đại học FPT.

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, Khánh Vy đã có cho mình một loạt thành tích ngoại khóa ấn tượng.

Hiện tại, bên cạnh công việc tại đài truyền hình, Khánh Vy cũng kiếm được nguồn thu nhập lớn khi được mời tham gia dẫn chính tại các sự kiện lớn.

Sở hữu thành tích khủng, lại giỏi giang, xinh đẹp nên Khánh Vy đang có trong tay khối tài sản "khủng". Cô nàng đã tậu được nhiều món đồ giá trị như tự mua nhà, mua xe ô tô, sắm tủ đồ hàng hiệu với nhiều món đồ trị giá lên đến trăm triệu...Ảnh: FBNV

Tác giả: Hạ Nhiên

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

  Từ khóa: MC Khánh Vy , Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP