Giới trẻ

Mối tình năm 17 tuổi của Quang Hải làm dâu Thanh Hóa, nhà trai hoành tráng

Nhật Lê chính thức kết hôn với ông xã là Mạnh Tuấn, đám cưới được tổ chức tại nhà trai ở Thanh Hóa. Dù khá kín nhưng đám cưới bạn gái cũ Quang Hải vẫn nhận về nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Mới đây, mối tình năm 17 tuổi của Quang Hải là Nhật Lê chính thức kết hôn với ông xã là Mạnh Tuấn, đám cưới được tổ chức tại nhà trai ở Thanh Hóa.

Dù khá kín tiếng sau khi chia tay Quang Hải nhưng Nhật Lê vẫn nhận về nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng nên đám cưới của cô cũng rộn ràng trên MXH, nhiều khoảnh khắc được chia sẻ rầm rộ.

Trong đó, đáng chú ý nhất nhì phải kể đến cảnh Nhật Lê được chồng và mẹ chồng dẫn về nhà. Đi bên cạnh con dâu, mẹ chồng cô vừa tươi cười vừa cẩn thận dìu vì sợ con ngã. Chính hành động này đã khiến dân mạng chú ý, nhiều người bày tỏ sự ấn tượng khi thấy mẹ chồng chăm sóc nàng dâu.

Cũng trong khoảnh khắc này, nhà chồng Nhật Lê ở Thanh Hóa cũng được hé lộ. Có thể thấy nhà Mạnh Tuấn khá khang trang, rộng rãi, là kiểu nhà thường thấy ở vùng đồng bằng miền Bắc.

Rạp cưới hoành tráng cũng được dựng lên ngay bên cạnh nhà. Sau khi đoạn clip về nhà chồng được đăng tải lên MXH, “nhà chồng Nhật Lê” trở thành từ khóa được cư dân mạng tìm kiếm.

Bên cạnh đó, hình ảnh cô dâu Nhật Lê treo vàng trĩu cổ là quà của gia đình và người thân 2 bên cũng được quan tâm.

Nhật Lê và chồng nhận về cơn mưa chúc mừng của dân mạng, nhiều người còn nói đùa rằng lấy chồng xong bỗng... giàu có thế này thì ai cũng thích.

“Nhìn cách mẹ chồng dẫn con dâu như vậy là đã thấy họ quá yêu thương em Nhật Lê rồi”, “Mẹ chồng này kiểu nhẹ nhàng đưa con dâu vào nhà từ tốn”, “Hạnh phúc nhé Lê ơi. Thấy mẹ chồng như này yên tâm lắm”, “Cảnh đẹp, nhạc hay, mẹ chồng chu đáo, chú rể cao ráo, trải hẳn thảm vào nhìn mê quá chừng. Chúc cô gái luôn hạnh phúc!”,... là một số bình luận từ cư dân mạng dưới bài đăng về đám cưới của Nhật Lê tại Thanh Hóa.

Sau khi chia tay Quang Hải, Nhật Lê vẫn kiên định không khoe chuyện tình cảm trên mạng. Cô thường xuyên khoe ảnh đi du lịch khắp trong và ngoài nước, nhan sắc của mình.

Tác giả: Thiên Anh

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP