Thế giới

Mỹ: Cảnh sát nghẹn ngào tìm thấy cậu bé 2 tuổi trong miệng cá sấu

Thi thể của một cậu bé 2 tuổi mất tích ở St Petersburg, bang Florida - Mỹ được tìm thấy trong miệng của một con cá sấu ngày 31-3.

Cảnh sát trưởng St Petersburg Anthony Holloway cho biết cậu bé tên là Taylen Mosley. Em được tìm thấy chết trong một khu giải trí.

Khi cảnh sát đang tìm kiếm khu vực xung quanh công viên Dell Holmes ở St Petersburg, thành phố đông dân thứ năm của bang Florida, họ phát hiện một con cá sấu ngậm một thứ gì đó trong miệng.

Cảnh sát đã bắn vào con cá sấu khiến nó mở miệng, làm rơi thi thể của Taylen ra ngoài. "Chúng tôi không muốn tìm thấy cậu bé theo cách này" - cảnh sát trưởng Holloway nghẹn ngào.

Cô Jeffery và con trai Taylen. Ảnh: Sở cảnh sát TP St Petersburg

Taylen vừa tổ chức sinh nhật lần thứ hai khoảng 19 ngày trước khi được phát hiện đã chết. Cha của Taylen, Thomas Mosley, 21 tuổi, bị buộc tội giết người cấp độ một liên quan tới cái chết của cô Pashun Jeffery, 20 tuổi và con trai của họ, Taylen, theo cảnh sát trưởng Holloway.

Cô Jeffery bị đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong, trong khi nguyên nhân gây ra cái chết của Taylen chưa rõ ràng. Cô Jeffery và con trai được nhìn thấy lần cuối vào lúc 17 giờ 30 phút chiều 29-3.

Những người hàng xóm nói với cảnh sát rằng họ nghe thấy nhiều tiếng động lớn phát ra từ căn hộ của cô Jeffery vào khoảng 20 giờ 30 phút tối hôm đó. Mẹ của cô Jeffery, bà Lakita Denson, đã liên hệ với người quản lý khu chung cư sau khi không nhận được tin tức từ con gái. Sau đó, cô Jeffery được tìm thấy tử vong và Taylen mất tích.

Ban đầu, cảnh sát cho rằng cậu bé "bị bắt cóc". Cục Điều tra Liên bang (FBI) và Cơ quan thực thi pháp luật bang Florida đã cùng với chính quyền địa phương tìm kiếm Taylen. Họ sử dụng cả máy bay không người lái.

Các thành viên trong gia đình cho biết cô Jeffery và Taylen chuyển đến khu chung cư trên hồi tháng 2 năm nay.

Hiện cuộc điều tra vẫn tiếp diễn.

Tác giả: Phạm Nghĩa

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP