Giải trí

Nam Em ngầm thông báo ngày đính hôn hậu công khai bạn trai?

Người hâm mộ gửi lời chúc mừng khi Nam Em có động thái khoe thiệp đính hôn.

Tối 18/11, trên story cá nhân, Nam Em gây chú ý khi đăng một chiếc thiệp lễ đính hôn với ngày tháng được công bố rõ ràng: 14/1/2024.

Động thái của người đẹp Tiền Giang lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Dù trên thiệp không ghi tên ai nhưng netizen đều nghĩ tới việc Nam Em đang khoe về ngày trọng đại của cô sẽ diễn ra vào giữa tháng 1 năm tới.

Không ít người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long khi cô tìm được "bến đỗ" sau thời gian gặp nhiều sóng gió trong tình cảm.

Nam Em bất ngờ đăng ảnh thiệp lễ đính hôn với ngày tháng cụ thể

Trước đó, rạng sáng 17/11, Nam Em đã công khai ảnh bên một người đàn ông được cho là người yêu sau hơn 3 tháng xác nhận hẹn hò.

Trên story, người đẹp liên tục bày tỏ cảm xúc hạnh phúc khi được "nửa kia" chiều chuộng, yêu thương, bảo vệ hết mực. Sáng 18/11, Nam Em còn thông báo tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ: "21 tráp ăn hỏi. Ai muốn bưng mâm nào, tay đâu".

Được biết, bạn trai của Nam Em không làm việc trong ngành giải trí nhưng rất đồng cảm và ủng hộ cho đam mê nghệ thuật của cô. Người đàn ông này còn nhắn nhủ tới fan của Nam Em: "Tôi biết các bạn fan yêu quý Nam Em dành cho Nam Em rất nhiều tình cảm, tôi mong các bạn hãy nhìn nhận khía cạnh một cách trí tuệ bao quát, Nam Em cần được sự kính trọng, cô ấy đã trải qua nhiều thứ hàm oan mà cũng chỉ cười để bước đi tiếp vì thế mà tôi ở đây. Cô ấy và tôi cũng đã nhiều lần tranh luận giận hờn nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn ở bên nhau, bao nhiêu sóng gió vấp ngã, mỗi lần vấp ngã cô ấy đều có bài học đắt giá và sự giác ngộ, lần này cô ấy không dễ lặp lại vết xe đổ đâu".

Sáng 18/11, Nam Em bất ngờ công khai việc sẽ tổ chức đám hỏi với bạn trai

Tác giả: Đan Thư

Nguồn tin: phunuvietnam.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP