Thế giới

Nam thanh niên chết tức tưởi vì nhảy từ đỉnh thác nước xuống để "thử cảm giác mạnh"

Nhảy từ đỉnh thác nước xuống tưởng chừng như là một hoạt động vô hại. Tuy nhiên, hoạt động này có thể gây chấn thương thậm chỉ tử vong cho bất cứ ai.

Mới đây, Carlos Pontoon, 33 tuổi - một nam thanh niên người Ecuador đã chết sau khi tử nhảy từ đỉnh một thác nước xuống tại khu nghỉ mát Laguna Salto de Oro ở Guayas, Ecuador.

Hình ảnh nam thanh niên Carlos nhảy từ trên đỉnh thác xuống vô tình được camera ghi lại.

Ekip quay MV của ca sỹ Don Day ở gần đó đã vô tình ghi lại hình ảnh nam thành niên này nhảy từ thác nước xuống. Sau khi Carlos nhảy xuống từ đỉnh thác, ê kíp quay MV chờ nhưng không thấy anh bơi lội và nổi lên nên đã cố gắng cứu sống anh nhưng đã quá muộn. Carlos đã bị chết đuối.

Ekip quay video ở gần đó đã nỗ lực cứu nạn nhân nhưng bất thành.

Một số nhân chứng cho biết Carlos cùng với những người bạn đồng hành của mình đã cố gắng nhảy từ đỉnh của thác nước xuống để thử cảm giác mạnh bất chấp những lời cảnh báo trước đó.

Sau cái chết tức tưởi của nam thanh niên, ekip đã đăng tải video ghi lại hình ảnh anh nhảy từ trên đỉnh thác nước xuống nhằm cảnh báo mọi người hãy cẩn thận hơn trong khi vui chơi gần thác nước. Video ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Đa số cư dân mạng đều cho rằng nhảy từ đỉnh thác nước xuống là một hoạt động thử thách lòng dũng cảm nhưng khá mạo hiểm đặc biệt với những người có sức khỏe, sức bền kém.

Tác giả: Quỳnh Trang

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP