Pháp luật

Nam thanh niên lao vào quán nhậu chém chết người rồi tự sát

Nam thanh niên bất ngờ mang theo dao lao vào một quán nhậu rồi chém liên tiếp vào người đàn ông đang ngồi ăn. Khi nạn nhân nằm gục tại chỗ, kẻ thủ ác đã tự sát nhưng được người dân đưa đi cấp cứu.

Theo đó, vào khoảng 22h30 tối ngày 8/3 tại quán nhậu có tên Ngô Đồng 4 bên đường Võ Thị Sáu thuộc phường Tân Phước Khánh, TX Tân Uyên, Bình Dương xảy ra một vụ án mạng khiến 1 người tử vong, 1 người nguy kịch.

Quán nhậu nơi xảy ra vụ việc

Vào thời điểm trên, rất nhiều người đang ngồi ăn tại quán Ngô Đồng 4 thì bất ngờ xuất hiện một nam thanh niên tay cầm dao lao vào.

Theo lời người dân tại hiện trường, khi người thanh niên tới quán đã đảo mắt một vòng. Người này sau đó chạy tới nơi một người đàn ông trên 40 tuổi ngồi rồi dùng dao chém liên tiếp.

Chứng kiến vụ việc, người trong quán sợ hãi tháo chạy. Khi thấy người đàn ông bị chém nằm gục, hung thủ đã dùng dao tự sát. Sau đó, người dân chạy tới thì phát hiện người đàn ông bị chém tử vong tại chỗ, còn nam thanh niên còn sống nên được đưa đi cấp cứu.

Hiện trường vụ án mạng

Nhận tin báo, Công an TX Tân Uyên nhanh chóng đến phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi. Đồng thời, cử cán bộ theo dõi tại bệnh viện nơi hung thủ đang cấp cứu.

Một cán bộ công an TX Tân Uyên cho PV Tiền Phong biết, bước đầu xác định nguyên nhân xảy ra vụ việc do giữa 2 người có mâu thuẫn trong giao tiếp. Cả nạn nhân và hung thủ có quan hệ bạn bè. Danh tính nạn nhân được xác định tên là Đặng Văn Ngân (SN 1977, quê Hà Tĩnh). Danh tính hung thủ vẫn chưa được làm rõ vì trên người không có giấy tờ tùy thân.

Tác giả: Hương Chi

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP