Xã hội

Nam thanh niên nhờ Công an tìm người đánh rơi 50 triệu đồng trên đường Láng

Trong lúc đi làm về, anh Nguyễn Văn Tới nhặt được 50 triệu đồng của ai đánh rơi trên đường Láng. Không thấy người mất quay lại tìm tài sản, anh Tới đã mang số tiền đến Công an phường Thịnh Quang, quận Đống Đa trình báo, nhờ trả lại người đánh rơi.

Ngày 17-4, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đang truy tìm người đánh rơi 50 triệu đồng trước cửa số nhà 200, đường Láng vào ngày 31-3.

Công an phường Thịnh Quang tiếp nhận tài sản do anh Nguyễn Văn Tới nhặt được

Theo Chỉ huy CAP Thịnh Quang, quận Đống Đa, sáng 17-4, CAP tiếp nhận trình báo của anh Nguyễn Văn Tới (SN 1997, trú tại xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, Nghệ An, hiện đang ở quận Hoàng Mai, Hà Nội) về việc trên đường đi làm, anh nhặt được số tiền 50 triệu đồng trước cửa số nhà 200, đường Láng (phường Thịnh Quang) vào chiều tối 31-3.

Số tiền 50 triệu đồng được anh Tới nhặt được trên đường đi làm về

Thời điểm này, sau khi nhặt được số tiền, do dịch bệnh không đi được ra ngoài nên đến ngày 17-4, anh Tới đã mang toàn bộ số tiền đến CAP Thịnh Quang nhờ tìm trả lại người mất.

Tiếp nhận trình báo, CAP Thịnh Quang đã phối hợp với Đội ĐTTH Công an quận Đống Đa lập hồ sơ và thông báo truy tìm. CAP Thịnh Quang đang tổ chức lực lượng tiến hành rà soát quanh khu vực anh Tới nhặt được số tiền, để tìm chủ sở hữu.

Ai là chủ sở hữu số tiền trên, liên hệ đồng chí Nguyễn Hữu Khánh, Phó trưởng CAP Thịnh Quang, số điện thoại 0.917.444.466 để giải quyết.

Tác giả: Linh Nhi

Nguồn tin: Báo An ninh thủ đô

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP