Pháp luật

Nạn nhân bị đâm tại nhà cháu, bác ruột lấy nước tạt vũng máu xoá dấu vết

Sau khi Hoa bị đâm tại nhà Hiếu, người bác khuyên Hiếu không nên chở nạn nhân đến bệnh viện và còn lấy nước tạt vũng máu nhằm xoá dấu vết vụ án.

Ngày 21-1, VKSND TP Cần Thơ đã phê chuẩn lệnh khởi tố bị can và tạm giam đối với Lê Hoàng Hiếu (31 tuổi; ngụ xã Đông Hiệp, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) và Hứa Nhí Nhỏ (29 tuổi; ngụ tỉnh Sóc Trăng) cùng về tội "Giết người", Lê Văn Khuyên (bác ruột Hiếu, ngụ cùng địa phương) về tội "Che giấu tội phạm".

Theo nội dung vụ án, khoảng 11 giờ ngày 8-1, Hiếu tổ chức nhậu tại nhà cùng với Nhỏ và Lý Hoa (31 tuổi; ngụ huyện Cờ Đỏ). Đến 22 giờ cùng ngày, Hoa và Hiếu xảy ra mâu thuẫn. Hoa đánh vào ngực Hiếu một cái, Hiếu lấy cây sắt đánh lại 3 cái vào lưng Hoa. Sau đó, Nhí Nhỏ lấy con dao Thái Lan ở trong nhà Hiếu xông vào đâm trúng lưng Hoa một nhát.

Do nghe bên nhà Hiếu có tiếng động nên ông Lê Văn Khuyên ở nhà kế bên nhìn qua. Hiếu có nói "để lấy xe chở Hoa đi cấp cứu" nhưng ông Khuyên nói với Hiếu "Mày chở nó đi bệnh viện cho mày chết hay gì, mày không có làm dính đến pháp luật mất công". Nghe vậy nên Nhí Nhỏ cõng Hoa lên lưng còn Hiếu đi theo sau hướng về nhà Hoa. Lúc này, ông Khuyên đi ra thấy nhiều máu trên nền lộ phía trước nhà của Hiếu, do sợ liên quan đến bản thân và Hiếu nên ông Khuyên lấy thùng múc nước dưới sông để tạt rửa vũng máu nhằm xoá dấu vết

Đến rạng sáng hôm sau, người dân phát hiện Hoa nằm chết cạnh lộ bê tông nên báo cơ quan chức năng. Đối với Nhí Nhỏ sau khi gây án đã bỏ trốn về nhà ở Sóc Trăng, được người thân trong gia đình vận động đã đến Công an xã Đông Hiệp đầu thú khai nhận hành vi phạm tội của mình cùng với Hiếu.

Tác giả: Ca Linh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP