Xã hội

Nạn nhân kể lại phút kinh hoàng khi xe chở 30 người lật đèo Khánh Vĩnh

Chiếc xe khi xuống đèo Khánh Vĩnh thì tài xế mất tay lái, chiếc xe loạng choạng nhiều vòng rồi đâm vào lề đường, đổ ngang xuống đất.

Ông Lê Xuân Đích (64 tuổi) Phó đoàn, hiện là Phó chủ nhiệm ban hưu trí huyện Lục Yên vẫn chưa hết bàng hoàng: "Vụ tai nạn xảy ra rất bất ngờ và rất nhanh". Ông cho biết, chiếc xe khi xuống đèo Khánh Lê (Khánh Vĩnh) thì tài xế mất tay lái, chiếc xe loạng choạng nhiều vòng rồi đâm vào lề đường, đổ ngang xuống đất.

Ông Lý Xuân Đỉnh bị thương phần mềm, sức khoẻ tạm hồi phục

Được biết đoàn xe có tổng cộng 30 người, trong đó 15 người bị thương và 2 người tử vong. Xác định ban đầu, 2 người tử vong là ông Trương Văn Thắng, nguyên cán bộ công an tỉnh Yên Bái và Phạm Văn Nho, nguyên cán bộ công an huyện Lục Yên.

Ông Tân Văn Thảo vẫn chưa hết hoang mang, kể về cuộc hành trình thảm khốc.

Người đi cùng cho biết, chiếc xe đổ xuống, ông Thắng văng ra đường, ông Nho bị xe đè ngang bụng, cả hai chết tại chỗ.

Chiếc xe đang được trục kéo.

Các nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hoà với một số trường hợp như ông Tân Văn Thảo (SN 1937) may mắn chỉ bị xô xát nhẹ. Trong xe còn có một cháu nhỏ 5 tuổi, không bị thương tật gì. Riêng tài xế xe du lịch này bị dập nát hẳn một bên tay. Bà Triệu Thị Nhất và 2 hướng dẫn viên bị thương nặng. Ông Duy Quang Đạt bị mất một bên chân.

Được biết, đây là chuyến xe du lịch lần thứ 5 của cán bộ hưu trí tỉnh Yên Bái đi từ Yên Bái đến Đà Lạt. Trên xe có 30 người, 2 hướng dẫn viên. Khi đã tham quan Đà Lạt được 2 ngày, trên đường trở về Nha Trang nghỉ dưỡng thì bất ngờ gặp nạn. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, công an huyện Khánh Vĩnh đã có mặt kịp thời để xử lý. Vụ việc đang tiếp tục được xử lý.

Tác giả: Lâm Chiêu Tranh

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP