Giới trẻ

Ngắm vẻ đẹp xuân thì của thiếu nữ tuổi 18 bên đầm sen

Mặc dù sen đầu mùa chưa nở thật đẹp nhưng Đoan Trinh vẫn lựa chọn chụp bộ ảnh bên đầm sen để lưu lại nét đẹp xuân thì tuổi 18.

Trong bộ ảnh mới của nhiếp ảnh Tran Thai Son, thiếu nữ quê Vĩnh Phúc Nguyễn Thị Đoan Chinh (thường gọi là Chinh Tây) đã khoe được vẻ đẹp nền nã, dịu dàng cùng áo yếm, váy đụp.

Hiện tại Đoan Chinh đang học và làm việc tại Hà Nội đồng thời cũng là diễn viên, mẫu ảnh tự do. Năm nay vừa tròn 18 tuổi, Chinh từ quê lên thành phố học tập với ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, mang tiếng cười đến cho mọi người. Cô nàng có sở thích diễn xuất, thích chụp ảnh và đam mê nghệ thuật.

“Là một cô gái hoạt bát, nhanh nhẹn, ham học hỏi, từ quê ra thành phố học và gia đình cũng khó khăn nhưng em luôn luôn cố gắng và nỗ lực trong mọi hoàn cảnh”, Chinh chia sẻ.

Không chỉ xinh xắn, nhiều tài lẻ mà cô bạn còn có thành tích học tập tốt khi 12 năm liền đều là học sinh giỏi của trường. Chinh cũng đã từng tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và tham gia diễn trên sân khấu.

Gần đây, thiếu nữ 18 tuổi cũng tham gia cuộc thi Miss Viet Nam photo model 2018. Với phần thể hiện xuất sắc Chinh đã đạt giải người mẫu độc quyền.

Trong bộ ảnh với sen, Đoan Chinh cho biết tuy mới đầu mùa, mặc cho sen nở chưa được đẹp nhưng Chinh vẫn rất vui vì có bộ ảnh ưng ý.

Thiếu nữ Vĩnh Phúc trong trang phục áo yếm, váy đụp, dù không quá vất vả tạo dáng nhưng Chinh vẫn khoe trọn được nét đẹp xuân thì tuổi mười tám đôi mươi.

“Vừa qua, bộ ảnh hai cụ bà chụp ảnh bên sen nhìn thật cảm động và rơi nước mắt, ảnh quá đẹp và thần thái, hai bà còn đẹp hơn khi khoác lên mình bộ yếm và trên tay cầm bông sen. Bản thân em rất hào hứng và cảm giác như đang quay lại thời xa xưa khi chụp bộ ảnh sen này”, Chinh bộc bạch.

Bật mí về bộ ảnh, nhiếp ảnh Tran Thai Son cho biết: “Chụp sen đẹp và dễ chịu nhất vào lúc sáng sớm hoặc hoàng hôn vì vậy e-kip đã thực hiện bộ ảnh từ 5h00 sáng. Chinh có vẻ đẹp rất dịu dàng và có nét rất con gái Việt, diễn xuất, thần thái cũng khá tốt, điều đó là một phần giúp bộ ảnh thành công”.

Ngắm vẻ đẹp nền nã trong bộ ảnh bên sen của Đoan Chinh.

Tác giả: Kim Bảo Ngân

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP