Tin trong tỉnh

Nghệ An: 3 tên nghiện lập băng nhóm trộm xe sang, mang đi nhà gửi xe bệnh viện để cất giấu

Sau khi trộm được những chiếc xe máy, một số được Trường mang về bỏ tại phòng trọ, số còn lại mang đến các nhà xe của bệnh viện để cất giấu.

Ngày 4/8, Công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa phá chuyên án và tạm giữ hình sự 3 đối tượng, để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Đây là ổ nhóm đã gây ra 35 vụ trộm cắp xe máy tại nhiều địa phương trong tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh. Công an thành phố đã thu hồi 25 xe máy, trong đó có nhiều xe máy loại đắt tiền như Honda SH, Exiter.

Băng nhóm của Trường đã thực hiện 35 vụ trộm cắp xe máy.

Cụ thể, sau 1 thời gian điều tra theo dõi, Công an TP. Vinh đã đồng loạt bắt giữ 3 đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản gồm Hoàng Khắc Trường (SN 1997, trú tại xã Thanh Tiên, huyện Thanh Chương); Lê Văn Nho (SN 1998, trú tại xã Thanh Lâm, huyện Thanh Chương); Trần Văn Lập (SN 1999, trú tại phường Vinh Tân, thành phố Vinh).

Trong chuyên án này, Hoàng Khắc Trường là chủ mưu, cầm đầu ổ nhóm trộm cắp tải sản.

Các dụng cụ vặn ốc, vam phá khóa được sử dụng để trộm xe.

Các đối tượng khai nhận, cả 3 đều là những tên nghiện ma túy. Sau khi kết hợp lại với nhau lập băng nhóm trộm xe thì thực hiện nhiều phi vụ trộm trên địa bàn cả 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.

Hiện công an đã thu hồi được 25 xe máy.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ chuyên án này.

Tác giả: Ngọc Tú

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Tiếp thị

  Từ khóa: trộm xe , Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP