Tin trong tỉnh

Nghệ An: Bắt giữ nhóm đối tượng chuyên trộm cắp tài sản trong khu tập thể và nhà dân

Lợi dụng sơ hở của công nhân đang thi công công trình cũng như người dân trên địa bàn các đối tượng đã đột nhập vào các lán trại, khu tập thể của công nhân và nhà dân trộm cắp tài sản lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Đột nhập vào các lán trại, khu tập thể của công nhân và nhà dân trộm cắp tài sản, Nguyễn Văn Cậy bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Ngày 17/8, thông tin từ Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 03 đối tượng thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản, gây thiệt hại hàng chục triệu đồng.

Danh tính các đối tượng bị Công an huyện Nghi Lộc bắt giữ về hành vi trộm cắp tài sản (trộm điện thoại di động) gồm: Nguyễn Văn Cậy (SN 1996, trú tại xã Trù Sơn, huyện Đô Lương); C.T.P. (SN 2005) và Đ.V.T. (SN 2004), cùng trú tại xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc.

Theo đó, 03 đối tượng này đã lợi dụng sơ hở của công nhân đang thi công công trình cũng như người dân trên địa bàn để đột nhập vào các lán trại, khu tập thể của công nhân và nhà dân trộm điện thoại di động đi tiêu thụ lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Sau thời gian theo dõi, ngày 10/8, Công an huyện Nghi Lộc đã bắt giữ thành công 03 đối tượng trên về hành vi trộm cắp tài sản (trộm điện thoại di động). Điều đáng nói đối tượng Nguyễn Văn Cậy là công nhân đang thi công công trình tại một khu công nghiệp trên địa bàn, 02 đối tượng còn lại đều chưa đủ 18 tuổi.

Qúa trình điều tra cho thấy, 03 đối tượng đã thực hiện ít nhất 04 vụ trộm điện thoại di động của công nhân đang thi công công trình và người dân trên địa bàn. Tang vật thu giữ gồm: 07 điện thoại di động và các vật chứng tài liệu khác liên quan.

Hiện, Công an huyện Nghi Lộc đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật./.

Tác giả: Thanh Hà

Nguồn tin: tamnhin.trithuccuocsong.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP