Tin trong tỉnh

Nghệ An: Bắt khẩn cấp đối tượng sát hại ba người thương vong

Sáng 14/5, lãnh đạo UBND xã Viên Thành, huyện Yên Thành thông tin, đối tượng Bùi Văn Th, kẻ gây ra vụ án khiến ba người thương vong trong đêm 13/5 đã bị lực lượng Công an truy bắt thành công sau ít giờ gây án.

Sáng 14/5, lãnh đạo UBND xã Viên Thành, huyện Yên Thành thông tin, sau khi gây ra vụ án trong đêm 13/5, khiến một người tử vong, hai người khác bị thương nặng tại xóm 3 xã Viên Thành, đối tượng Bùi Văn Th (60 tuổi, xã Viên Thành, Yên Thành) bỏ trốn khỏi hiện trường.

Đến khoảng 00 giờ đêm cùng ngày, đối tượng đã bị lực lượng Công an truy bắt thành công khi đang lẩn trốn tại địa bàn huyện Nghĩa Đàn.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng đau lòng

Trước đó, vào khoảng hơn 19 giờ tối 13/5, Bùi Văn Th đến nhà anh trai là Bùi Văn H (75 tuổi), hai bên xảy ra cự cãi, Th đã sử dụng hung khí (chưa rõ loại hung khí) hành hung khiến ông H tử vong tại chỗ.

Thấy sự việc, hai người hàng xóm (một người đàn ông trên 60 tuổi và người phụ nữ gần 50 tuổi) vào can ngăn cũng đã bị Th dùng hung khí gây thương tích nặng. Sau khi gây án, đối tượng Th đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Sau khi sự việc xảy ra, hai nạn nhân bị thương đã được chuyển đi cấp cứu, nạn nhân nữ bị thương khá nặng. Lực lượng Công an cũng kịp thời có mặt tại hiện trường, khám nghiệm hiện trường và tổ chức truy bắt khẩn cấp kẻ gây ra sự việc.

Tác giả: Hoàng Phạm

Nguồn tin: kinhtedothi.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP