Tin trong tỉnh

Nghệ An: Bé gái 7 tuổi bị “yêu râu xanh” giở trò đồi bại

Rủ bé gái hàng xóm đi thăm bẫy thú rừng, Dậu đã thực hiện hành vi đồi bại rồi cấm không được nói với ai. Sự việc chỉ được bại lộ khi mẹ cháu bé phát hiện những điều bất thường khi tắm cho con.

Bị cáo Lương Văn Dậu

Ngày 22/6, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Lương Văn Dậu (SN 1993), trú xã Đồng Văn, huyện Quế Phong (tỉnh Nghệ An) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, khoảng 17h, ngày 15/1/2020, Lương Văn Dậu rủ cháu L.T.L. (SN 2013) trú cùng bản - đi thăm bẫy thú rừng. Khi đến một đồi keo, Dậu đã thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé.

Sau khi thực hiện xong hành vi thú tính, Dậu cấm cháu L. không được nói với ai và cho cháu bé 10.000 đồng. Lo sợ nên cháu bé im lặng, không dám kể với người thân.

Sự việc chỉ được đưa ra ánh sáng khi trong quá trình tắm cho con, mẹ của cháu L. phát hiện con có nhiều biểu hiện bất thường nên gặng hỏi. L. sau đó đã kể lại việc bị Dậu xâm hại cho mẹ nghe. Mẹ của L. báo cáo sự việc lên công an. Lương Văn Dậu bị bắt giữ ngay sau đó.

Tại tòa, bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội và xin được giảm nhẹ hành phạt.

HĐXX đã tuyên phạt Lương Văn Dậu 20 năm tù về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Về phần dân sự buộc bị cáo bồi thường cho bị hại 30 triệu đồng.

Tác giả: Kim Long

Nguồn tin: Báo Pháp luật Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP