Giáo dục

Nghệ An: Bé gái lớp 1 ngủ trong tủ ở lớp học khiến cả xã nhốn nháo đi tìm

Trong giờ ra chơi, một bé gái ở huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) chui vào ngăn tủ nhỏ đựng đồ dùng học tập ở cuối lớp rồi ngủ ở đó suốt 4 tiếng.

Sáng 16/5, Hiệu trưởng trường Tiểu học Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, cháu N.T.K.N. học sinh lớp 1 ở điểm lẻ Yên Lưu đã trở lại trường học sau khi được cho nghỉ 1 buổi để ổn định sức khỏe, tâm lý.

Trước đó, sáng 15/5, bé N.T.K.N. đến trường. Đầu giờ học buổi sáng, bé N. có báo với giáo viên bị đau bụng và đã được cô xoa dầu cho. Trong giờ ra chơi, cháu bé này chui vào tủ cuối lớp và ngủ trong đó. Đến tiết học tiếp theo, cô giáo chủ nhiệm tá hỏa khi không thấy bé N.

Giáo viên chủ nhiệm lập tức báo cáo lên Ban giám hiệu nhà trường. Toàn bộ giáo viên đã đi tìm khắp trường nhưng không thấy nên thông báo với gia đình và chính quyền địa phương.

Bé gái được bố đón về sau 4 tiếng ngủ quên trong tủ ở trường

Ngay sau đó, loa phát thanh xã Quỳnh Giang và loa của nhà thờ giáo xứ liên tục phát thông báo tìm bé gái này. Cơ quan công an cũng đã kiểm tra camera của các nhà dân gần trường để tìm kiếm nhưng không phát hiện hình ảnh bé gái được ghi lại.

Khi cả nhà trường, phụ huynh, người dân lẫn cơ quan chức năng đã nỗ lực tìm kiếm thì đến 13h30 cùng ngày, bé gái này bất ngờ chui ra từ tủ đựng đồ dùng học sinh đặt ở cuối phòng học. Lúc này, các bạn cùng lớp đang chuẩn bị bước vào giờ học buổi chiều.

Sau đó, nhà trường đã cho em N. nghỉ học buổi chiều để gia đình đón về nhằm ổn định sức khỏe, tâm lý.

Tác giả: Phạm An

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP