Tin trong tỉnh

Nghệ An: Cán bộ công chức, viên chức, người lao động đi làm từ 23/4

Cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan Nhà nước đi làm từ 23/4, nhưng phải thực hiện phòng, chống dịch tại công sở

Bắt đầu từ ngày 23/4, cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan Nhà nước tại tỉnh Nghệ An đi làm bình thường. Đây là nội dung trong công văn đã được Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An ký, ban hành tối 22/4.

Theo đó, cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan Nhà nước tại Nghệ An đi làm bình thường từ ngày 23/4, nhưng phải thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh tại công sở; người đứng đầu các cơ quan, đơn vị chịu trách nhiệm áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch tại cơ sở của mình, bảo đảm sức khỏe, an toàn cho người lao động.

Công văn cũng khuyến cáo người dân hạn chế ra khỏi nhà khi không thật cần thiết, thường xuyên rửa tay với xà phòng, hoặc dung dịch nước sát khuẩn, thực hiện giãn cách trên 2m khi tiếp xúc giữa người với người tại nơi công cộng; yêu cầu đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và thực hiện triệt để các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của ngành Y tế.

Tỉnh Nghệ An Cho phép học sinh Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, sinh viên tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các trường đại học trên địa bàn tỉnh trở lại trường tiếp tục học tập từ ngày 27/4.

Đối với học sinh mầm non, tiểu học trở lại trường tiếp tục học tập từ ngày 4/5; giao thủ trưởng các cơ sở giáo dục, đào tạo bố trí đầy đủ hệ thống rửa tay, dung dịch sát khuẩn và triển khai nghiêm túc công tác phòng, chống dịch bệnh./.

Tác giả: Sỹ Đức

Nguồn tin: Báo VOV

  Từ khóa: Công chức , đi làm , cán bộ , Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP