Tin trong tỉnh

Nghệ An: Căn nhà sàn bị thiêu rụi hoàn toàn lúc 3 giờ sáng

Rạng sáng 31/7, tại bản Hồng Tiến 1, xã Châu Tiến (Quỳ Châu) xảy ra vụ hỏa hoạn khiến căn nhà của gia đình bà Phạm Thị Thanh bị cháy rụi hoàn toàn.

Ngôi nhà bốc cháy dữ dội, khó tiếp cận để dập lửa. Ảnh: Nhật Anh

Theo lời kể của bà Thanh, chủ nhà cũng là người chứng kiến vụ hỏa hoạn: Khoảng 3 giờ sáng nay lúc tỉnh dậy đi vệ sinh thì thấy ngọn lửa bốc cháy dữ dội từ căn nhà sàn chính của gia đình, rất may lúc này bà và hai cháu nhỏ đang ngủ tại gian nhà bếp xây bên cạnh. Bà vội hô hoán và đưa hai cháu ra khỏi nhà và kêu gọi người dân dập lửa giúp. Tuy nhiên vì ngọn lửa bốc cháy mạnh nên việc tiếp cận dập lửa là rất khó. Chỉ một lúc sau căn nhà bị cháy rụi hoàn toàn.

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được xác định là do chập điện, khiến ngọn lửa nhanh chóng lan ra, vì là nhà sàn gỗ nên bắt lửa và cháy với tốc độ rất nhanh. Ước tính thiệt hại trên 350 triệu đồng.

Chính quyền địa phương và các ban, ngành, đoàn thể cùng người dân có mặt kịp thời giúp gia đình khắc phục sau đám cháy. Ảnh: Nhật Anh

Sau khi đám cháy xảy ra, lãnh đạo lực lượng các ban, ngành, đoàn thể trong xã đã đến hỏi thăm sức khỏe và kêu gọi người dân cùng chung tay giúp đỡ gia đình.

Căn nhà sàn bốc cháy dữ dội lúc 3h sáng.

Tác giả: Nhật Anh

Nguồn tin: Báo Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP