Tin trong tỉnh

Nghệ An: Cô gái bỏ xe ở hầm chung cư rồi biệt tăm, cả nhà òa khóc khi đọc lá thư để lại

Sau khi đi khỏi nhà, Ban đã gửi xe máy ở hầm chung cư cùng 1 chiếc điện thoại rồi mất tích. Trước khi đi, cô gái này có để lại 2 lá thư, khi cả nhà đọc ai cũng òa khóc.

Ngày 23/3, chị Cao Thị Trang (trú xã Diễn Tân, Diễn Châu, Nghệ An ) cho biết, hiện gia đình đã trình báo lên Công an xã Diễn Tân, Công an huyện Diễn Châu nhờ vào cuộc giúp đỡ tìm kiếm em họ là Cao Thị Ban (SN 2000, trú xóm 2, xã Diễn Tân) đột ngột mất tích 4 ngày nay.

Theo chị Trang, trước đó vào sáng 20/3, gia đình thấy Ban có nhận được một cuộc điện thoại sau đó xếp đồ. Lúc này bố mẹ Ban ở sau nhà nên không chú ý, một lúc sau không Ban đâu. Đến trưa, tối không thấy Ban về, gia đình mới tá hỏa đi tìm kiếm khắp nơi.

Chiếc xe máy mà Ban để lại dưới hầm chung cư cùng chiếc điện thoại và lá thư.

Không tìm thấy con, gia đình lập tức trình báo lên chính quyền địa phương và công an để nhờ vào cuộc giúp đỡ tìm kiếm.

Được biết, trước lúc đi khỏi nhà, em Ban đã viết một lá thư để lại cho gia đình. Trong lá thư, Ban viết mình bị bệnh nặng không muốn làm gánh nặng cho gia đình nên phải ra đi. Đọc được lá thư của Ban, cả nhà ai cũng òa khóc thương Ban.

Ngày 22/3, gia đình đã đăng ảnh Ban lên mạng xã hội nhờ mọi người tìm kiếm. Thời điểm này, một người đàn ông cũng đăng ảnh lên tìm chủ nhân của một chiếc xe máy cùng điện thoại và một lá thư để lại dưới hầm chung cư Mường Thanh (Diễn Châu) 2 ngày nay nhưng không có ai đến nhận.

Hiện gia đình đã đăng ảnh Ban lên mạng để nhờ mọi người giúp đỡ tìm kiếm.

"Sau khi nhận được thông tin, gia đình cũng đã xuống nhận. Lá thư để lại cùng xe máy này cũng có nội dung tương tự với lá thư mà Ban viết để lại ở nhà.

Hiện gia đình đang tìm trích xuất camera ở các cung đường và nhờ mọi người tìm khắp nơi nhưng vẫn chưa có tung tích gì của em", chị Trang chia sẻ.

Hình ảnh trích từ camera chung cư cho thấy Ban gửi xe và mang theo túi đồ lớn rồi biến mất.

Được biết, trước đây Ban làm công nhân cho một nhà máy may ở xã Diễn Hồng (Diễn Châu). Thời gian trước, gia đình không thấy Ban có biểu hiện lạ hay bị bệnh gì.

Gia đình phán đoán, có thể Ban tự đi khám rồi phát hiện bệnh nhưng không nói với ai, sợ mình là gánh nặng nên bỏ đi.

Tác giả: Ngọc Tú

Nguồn tin: Trí thức trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP