Tin trong tỉnh

Vợ đ.â.m chồng t.ử v.o.n.g, làm thủ tục nhập quan xong mới báo cơ quan chức năng

Sau khi đâm chồng tử vong, bà Dung đã làm thủ tục nhập quan trong đêm rồi sau đó mới báo cho người thân, cơ quan chức năng

Ngày 24-6, lãnh đạo UBND xã Châu Lộc, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An, cho biết trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ án mạng khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào gần 24 giờ ngày 22-6, ông S.V.Q. (SN 1963, trú bản Khục, xã Châu Lộc) đi uống rượu về nhà thì xảy ra mâu thuẫn với vợ là bà Nguyễn Thị Dung (SN 1967).

Trong lúc mâu thuẫn, ông Q. đã bị vợ dùng dao nhọn đâm 2 nhát vào ngực. Thấy chồng bị thương nặng, bà Dung cùng con trai gọi xe cứu thương đưa chồng đến bệnh viện huyện để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên ông Q. đã tử vong.

Được biết, sau khi ông Q. tử vong, bà Dung đã đưa chồng về rồi làm thủ tục nhập quan trong đêm, sáng hôm sau mới báo cho người thân và cơ quan chức năng.

Nghi ngờ, cơ quan công an đã vận động mở quan tài để điều tra thì bà Dung mới nhận là đã đâm chồng tử vong. Cơ quan công an sau đó thu giữ một con dao nhọn, là hung khí trong vụ án, để ở bên hông nhà nạn nhân.

Hiện vụ trọng án đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Tác giả: Đức Ngọc

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP