Tin trong tỉnh

Nghệ An: Đòi nợ 'kèm' giao cấu với trẻ vị thành niên

Sau khi cho cô gái 14 tuổi vay tiền, nhóm thanh niên thường xuyên gọi điện đe dọa để đòi nợ. Một đối tượng trong số đó còn có hành vi giao cấu với cô gái ấy.

Hai đối tượng Nguyễn Quang Vinh và Tạ Quang Thiền

Công an huyện Hưng Nguyên (tỉnh Nghệ An) vừa bắt giữ 2 đối tượng về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản” và 1 đối tượng về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Theo đó, ngày 15/9, Công an huyện Hưng Nguyên nhận được đơn tố giác tội phạm của chị N.T.P. (SN 2006), trú tỉnh Hà Tĩnh.

Theo trình báo của chị này, thời gian qua chị bị Tưởng Nguyễn Long và Nguyễn Quang Vinh thường xuyên gọi điện, nhắn tin đe dọa nhằm đòi lại số tiền 5 triệu đồng đã cho chị vay. Hai đối tượng bắt chị P phải trả cả vốn lẫn lãi là 9 triệu đồng. Ngoài ra, chị P còn tố giác bị Tạ Quang Thiền nhiều lần có hành vi giao cấu với mình.

Sau khi nhận được tin báo, xác định đây là vụ việc có tính chất nghiêm trọng, Công an huyện Hưng Nguyên đã nhanh chóng điều tra làm rõ và truy bắt các đối tượng liên quan.

Đối tượng Tưởng Nguyễn Long

Đến 13h30 ngày 15/9, lực lượng Công an tiến hành bắt giữ 2 đối tượng Nguyễn Quang Vinh (SN 1998), trú xã Hưng Đạo, Hưng Nguyên; Tưởng Nguyễn Long (SN 2000), trú thị trấn Hưng Nguyên về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Đối tượng Tạ Quang Thiền (SN 1999), trú xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn (Nghệ An) bị bắt về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Tác giả: Kim Long

Nguồn tin: Báo Pháp luật Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP