Tin trong tỉnh

Nghệ An: Khởi tố em sát hại anh họ kéo thi thể ra cổng rồi phủ bạt giấu

Về quê đi giỗ, Hồ Đăng Kế qua nhà anh họ. Tuy nhiên, giữa 2 bên đã xảy ra xích mích nên Kế đã dùng dao cứa cổ khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 27/5, thông tin từ cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can Hồ Đăng Kế (SN 1974, trú tại huyện Đông Anh, Hà Nội) về tội Giết người.

Theo hồ sơ, vào ngày 11/5, Kế bắt xe khách từ Hà Nội về Nghệ An để đi giỗ một người trong họ. Vào sáng 12/5, khi về đến nơi thì Kế đã vào nhà anh họ Hồ Đăng H. (SN 1969) xóm Văn Học, xã Quỳnh Bảng để rủ đi cùng.

Thời điểm này, ông Hồ Đăng H. đang chung sống như vợ chồng với chị Hồ Thị H. ở xóm bên cạnh. Vì vậy, khi thấy Kế trở về thì ông H. đã dùng xe máy chở em họ vào nhà cũ.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Tại đây, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Kế đã dùng một con dao cắt cổ ông H. khiến ông này tử vong. Phát hiện ông H. đã chết, Kế mang thi thể nạn nhân giấu dưới các bó cây ngô khô trước cổng nhà, rồi phủ bạt lên với mục đích không cho mọi người biết.

Sau khi sát hại anh họ xong, Kế quay lại nhà chị H. và ra tay giết người phụ nữ này. Nhưng do chị H. kêu la nên người dân phát hiện được và đã xông tới khống chế đối tượng, đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Vào 9h30 cùng ngày, người dân phát hiện ông H. tử vong ngay trong ngõ gần nhà. Tại hiện trường, nạn nhân cùng xe máy nằm dưới một tấm bạt được phủ nhiều cây ngô. Sự việc được báo cho cơ quan chức năng, nhận được thông tin, ban Công an xã đã đến bảo vệ hiện trường, báo cho Công an huyện Quỳnh Lưu.

Tác giả: Anh Ngọc

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: cứa cổ , Khởi tố , Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP