Tin trong tỉnh

Nghệ An: Nam thanh niên tử vong bất thường khi lao động "chui" ở Đức

UBND xã Diễn Đoài, huyện Diễn Châu đã ký xác nhận để thân nhân của nam thanh niên thực hiện các thủ tục đưa thi thể nạn nhân về. Nguyên nhân thanh niên này tử vong, chính quyền địa phương chưa nắm rõ.

Ảnh: Minh họa.

Ngày 15/3, thông tin từ chính quyền xã Diễn Đoài, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, một công dân trên địa bàn không may tử vong khi đang lao động “chui” ở Đức.

Danh tính nạn nhân xấu số được xác định là anh N.N.H. (SN 1993 ở xóm 3, xã Diễn Đoài). Ở quê, điều kiện của nạn nhân thuộc diện bình thường. Trước khi tử vong, anh H. vẫn còn độc thân.

"Người này đi sang nước Đức theo đường “chui”, không qua quản lý của chính quyền địa phương. Qua bên đó có lẽ cạnh tranh nhau làm ăn gì đó và có thể bị sát hại. Sáng thứ 6 vừa qua, phía xã vừa ký xác nhận thân nhân ở đây để gửi sang làm thủ tục đưa thi thể về”, ông Phạm Khắc Biển, Chủ tịch xã Diễn Đoài cho biết.

“Hiện phía địa phương vẫn chưa rõ nguyên nhân anh này tử vong như thế nào và vào thời gian nào vì phía gia đình vẫn chưa trình báo. Phía chính quyền chỉ xác nhận nhân thân, lý lịch cho người thân”, ông Biển cho biết thêm.

Tác giả: Bảo Khánh

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP