Xã hội

Nghệ An: Nhờ công an xã, tìm được bố đẻ sau 5 năm mất tích

Sau 5 năm bố đi mất tích, phải nhờ sự giúp đỡ của cơ quan công an gia đình chị N. mới tìm thấy được người thân.

Ngày 19/12, thông tin từ Công an huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An, gia đình chị N.T.N. (SN 1987), trú tại ấp Vĩnh Thuận, phường Long Bình, Tp. Hồ Chí Minh đã đến xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ để đón bố đẻ sau 5 năm mất tích.

Trước đó, năm 2017, ông N.V.K. (bố chị N.) đi làm ở tỉnh Tây Ninh thì bị mất liên lạc với gia đình. Người thân đã nhiều lần tìm kiếm và phát thông báo mất tích trên các phương tiện truyền thông nhưng chưa có kết quả.

Bất ngờ 5 năm sau, vào ngày 9/12, chị N. nhận được thông tin bố mình đang ở xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An nên đã liên hệ với Công an xã Đồng Văn để nhờ tìm ông N.V.K.

Sau khi tiếp nhận thông tin, ngay lập tức, Công an xã Đồng Văn đã báo cáo lãnh đạo Công an huyện Tân Kỳ và tiến hành xác minh, tìm kiếm theo thông tin gia đình cung cấp.

Qua dữ liệu dân cư, Công an xã Đồng Văn xác định có một công dân giống ông N.V.K. đang ở địa phương. Qua thông tin và hình ảnh, chị N. xác nhận đó chính là người bố thất lạc hơn 5 năm nay.

Vài ngày sau, chị N.T.N. có mặt tại Công an xã Đồng Văn để đón bố về nhà. Trong giây phút đoàn tụ, chị N. xúc động chia sẻ: “Những tưởng hết hy vọng tìm được bố thì hôm nay lực lượng công an xã đã giúp gia đình được đoàn tụ. Gia đình rất xúc động và biết ơn các đồng chí công an”.

Tác giả: Nguyễn Anh Ngọc

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

  Từ khóa: mất tích , Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP