Giáo dục

Nghệ An: Nữ sinh huyện Anh Sơn tát liên tiếp vào mặt bạn học

Nữ sinh lớp 10 ở huyện Anh Sơn, Nghệ An đã tát liên tiếp vào mặt bạn trong lớp học vì mâu thuẫn. Sự việc sau đó được nhóm bạn quay phim rồi phát tán trên mạng xã hội.

Mấy ngày qua, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh THPT sau khi chửi bới, văng tục đã lao vào tát một nữ sinh khác tới tấp. Qua video cho thấy, thời điểm này có nhiều học sinh xung quanh nhưng không ai có hành động can ngăn.

Nữ sinh lớp 10 đánh bạn trong lớp (Ảnh cắt từ clip).

Xác minh sự việc PV được biết nơi xảy ra là tại lớp 10C6, Trường THPT Anh Sơn 3, đóng trên địa bàn xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An.

Ngay sau khi nắm được thông tin, Ban Giám hiệu Trường THPT Trường THPT Anh Sơn 3 đã chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm phối hợp với phụ huynh, học sinh để xác minh nắm bắt tình hình, kiểm tra sức khỏe học sinh.

Thầy Nguyễn Anh Dũng, Hiệu trưởng Trường THPT Anh Sơn 3, huyện Anh Sơn chia sẻ cho phóng viên biết: " hiện trường đã mời giáo viên chủ nhiệm, các phụ huynh và học sinh có liên quan vụ việc đến văn phòng trường để giải quyết. "

Xôn xao bạo lực học đường ngay từ tháng đầu năm học mới (Ảnh cắt từ clip).

"Sự việc xảy ra giữa giờ ra chơi tiết 2 của buổi học sáng 17/9. Nguyên nhân được cho là hai em này có mâu thuẫn từ thời gian học lớp 9. Năm nay, hai em này lại học cùng lớp thì xảy ra đánh nhau, chúng tôi rất lấy làm tiếc", thầy Dũng cho biết thêm. Cũng theo thầy Nguyễn Anh Dũng, sau khi sự việc xảy ra, sáng 18/9, nhà trường đã mời 2 em, phụ huynh gia đình liên quan đến làm việc và có sự chứng kiến của Công an huyện Anh Sơn, Công an xã Đình Sơn.

"Chúng tôi đã yêu cầu hai em học sinh viết bản tường trình, cam kết, bàn các giải pháp từ đó để giáo dục các em trở nên con người tốt hơn trong xã hội. Sau khi có kết luận xong sự việc từ phía công an, nhà trường sẽ có hướng xử lý theo quy định. Tại buổi làm việc, giữa hai gia đình, các em cũng cảm thấy thoải mái. Đối với con trẻ, có những giây phút bồng bột, suy nghĩ chưa chín chắn nên có hành động dại dột và hứa sẽ không tái phạm", thầy Dũng thông tin thêm với phóng viên.

Tác giả: Lâm An

Nguồn tin: nguonluc.com.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP