Tin trong tỉnh

Nghệ An: Phát hiện hàng loạt tài xế xe khách dương tính với ma túy

Tổ công tác của Công an tỉnh Nghệ An đã phát hiện 8 tài xế có kết quả dương tính với chất ma túy, trong đó có đến 6 tài xế điều khiển xe khách; 1 tài xế xe tải và 1 tài xế xe taxi.

tài xế dương tính với ma túy

Qua kiểm tra, Trạm CSGT Diễn Châu phát hiện một tài xế dương tính với ma túy

Chiều ngày 30-1, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, Thiếu tá Đặng Văn Cường, Đội trưởng Trạm CSGT Diễn Châu thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An, xác nhận thông tin trên.

Theo đó, vào khoảng 14 giờ chiều cùng ngày 30-1, tổ công tác thuộc Trạm CSGT Diễn Châu đã phối hợp với các đơn vị chức năng kiểm tra xe khách BKS 36B-024.45, do tài xế Lê Văn Phi (SN 1974, trú tại Phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa) điều khiển lưu thông trên quốc lộ 1A. Qua kiểm tra nhanh đã phát hiện tài xế Phi dương tính với chất ma túy.

Theo báo cáo nhanh, sau 9 ngày ra quân kiểm tra và xử lý người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ vi phạm sử dụng các chất ma túy, rượu, bia và các chất kích thích (từ ngày 21-1), tổ công tác của Công an tỉnh Nghệ An đã phát hiện 8 tài xế có kết quả dương tính với chất ma túy, trong đó có đến 6 tài xế điều khiển xe khách; 1 tài xế xe tải và 1 tài xế xe taxi.

Hoạt động kiểm tra trên nhằm góp phần bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông dịp trước, trong và sau tết Kỷ Hợi 2019.

Tác giả: Đức Ngọc

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP