Tin trong tỉnh

Nghệ An: Tài xế ô tô tông CSGT nguy kịch, để xe ở khách sạn rồi bỏ trốn

Khi CSGT ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe kiểm tra, tài xế xe con không chấp hành mà tông thẳng vào chiến sỹ CSGT.

Chiếc xe chạy quá tốc độ cho phép.

Ngày 20/4, một cán bộ đội CSGT 46 (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An) cho biết, trong quá trình làm nhiệm vụ trên đường, một cán bộ đội này bị tài xế ô tô không chấp hành hiệu lệnh tông trọng thương.

Theo đó, khoảng 20h30’ ngày 19/4, chiến sỹ Nguyễn Tuấn Anh (SN 1995) làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 46, đoạn qua vị trí cơ sở 2 trường Đại học Vinh (xã Nghi Thạch, Nghi Lộc, Nghệ An) và ra hiệu lệnh dừng chiếc ô tô con mang BKS: 37A-502.46 do chạy quá tốc độ cho phép.

Khi đó, tài xế ô tô không chấp hành dừng xe. Chiến sỹ Tuấn Anh đã tránh sang một bên nhưng vẫn bị tài xế lao xe vào người. Sau cú đâm của xe ô tô, viên CSGT bị ngã xuống đường chấn thương nặng, tài xế xe ô tô nhấn ga bỏ chạy.

Chiến sỹ Tuấn Anh nhanh chóng được đồng nghiệp đưa đến bệnh viện cấp cứu. Do vết thương quá nặng, anh được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức tại Hà Nội để điều trị.

Chiếc xe này bị vỡ một số bộ phận.

Được biết, sau khi truy đuổi, tổ công tác đã phát hiện tài xế chiếc xe này đang để xe tại một khách sạn trên địa bàn thị xã Cửa Lò, tài xế đã bỏ trốn. Cơ quan chức năng sau đó lập biên bản, đưa chiếc xe ô tô trên về trụ sở công an để phục vụ điều tra.

Tài xế xe đậu vào một khách sạn ở TX. Cửa Lò rồi bỏ trốn.

Gương xe bị gãy.

Tác giả: Ngọc Tú

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Tiếp thị

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP